Tổ chức quảng bá điểm đến Nha Trang - "Visit Nha Trang"

Thời Trang Trẻ

Tổ chức quảng bá điểm đến Nha Trang (NTDMO) được thành lập và chính thức đưa vào hoạt động  vào cuối năm 2014, với mục đích chung tay với các cơ quan ban ngành và các công ty trên địa bàn phát triển ngành dịch vụ du lịch và các hoạt động quảng bá tiếp thị du lịch địa phương.

 
NTDMO Members
 
 

Mục tiêu của tổ chức là mang tiêu chuẩn quốc tế cho nền du lịch Nha Trang, cũng như tăng cường các chương trình khuyến mãi của Nha Trang dành cho các du khách trong và ngoài nước, tập trung hướng tới nhiều sáng kiến tích cực cho cộng đồng và góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế xã hội.

Visit Nha Trang là một tổ chức được thành lập năm 2014 gồm các sản phẩm và dịch vụ du lịch nhằm hỗ trợ Nha Trang trở thành điểm đến du lịch được toàn thế giới biết đến. Với số lượng thành viên ngày càng tăng, tập trung mang đến những nhu cầu nghỉ dưỡng, ẩm thực, vui chơi, thư giãn, tất cả những điều thú vị nên khám phá và trải nghiệm tại Nha Trang. Với các khu nghĩ dưỡng tại khu nghĩ dưỡng khách sạn trung tâm thành phố 5 sao cao cấp, các chuỗi nhà nhà quầy bar đẳng cấp, địa điểm lặn biển đẹp nhất tại Việt Nam và hay trải nghiệm 02 sân tập goft và nhiều điều hơn nữa cho tất cả du khách đến với Nha Trang. Để biết thêm thông tin về “Visit Nha Trang” vui lòng truy cập trang website: www.visitnhatrang.org hoặc theo dõi các thông tin trên trang mạng xã hội như Facebook hoặc Twitter