TLM Real Estate Corporation tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo

Thời Trang Trẻ

“Phượng hoàng Bất động sản" Nguyễn Thị Thanh Tú và tập thể cán bộ, nhân viên TLM Real Estate Corporation phối hợp với Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP. HCM tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo năm 2018.

Chương trình hiến máu lần này là sự kiện thường niên trong chuỗi các hoạt động vì cộng đồng của TLM Real Estate Corporation với tinh thần “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”.

Chương trình đã thu hút hơn 200 thành viên đại gia đình TLM real Estate Corporation tham gia, với hàng trăm đơn vị máu được bổ sung vào ngân hàng máu Việt Nam, góp phần cứu sống hàng trăm bệnh nhân tại các bệnh viện trên cả nước. Trong đợt hiến máu, các tình nguyện viên được các bác sĩ tại Bệnh viện Truyền máu Huyết học tổ chức khám sức khỏe, đo huyết áp và tư vấn sức khoẻ miễn phí. Chương trình cũng cấp giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện, quà tặng, hỗ trợ chi phí đi lại và phục vụ ăn nhẹ tại chỗ cho người tham gia.

image001

Chủ tịch HĐQT Thanh Tú đã truyền cảm hứng lớn lao tới toàn thể cán bộ, nhân viên TLM Corporation

Chủ tịch HĐQT TLM Corporation, “Phượng hoàng Bất động sản” Nguyễn Thị Thanh Tú có mặt từ rất sớm và là một trong những người tham gia hiến máu đầu tiên. Hình ảnh Bà Thanh Tú tươi cười khi được lấy máu đã truyền cảm hứng lớn lao tới các cán bộ, nhân viên TLM Corporation.

image003

Giám đốc điều hành Phạm Thị Hồng Cẩm hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện

Chia sẻ sau khi hiến máu, Chủ tịch Thanh Tú cho biết: “Hiến máu nhân đạo là hành động mang đến sự sống cho con người, là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng; thể hiện một cách sâu sắc truyền thống tương thân tương ái của dân tộc ta. Người được truyền máu không chỉ được tiếp nhận vào cơ thể mình một liều thuốc quý mà còn được đón nhận cả tình thương bao la của đồng loại. Tôi hy vọng hoạt động lần này sẽ lan tỏa tinh thần thiện nguyện vì cộng đồng trong TLM Real Estate Corporation nói riêng và cả xã hội nói chung”.

image005

Hiến máu tình nguyện là một hoạt động thường niên của TLM Corporation

Với tôn chỉ phát triển doanh nghiệp luôn gắn với sự sẻ chia và gắn kết cộng đồng, TLM Corporation là đơn vị đi đầu trong các hoạt động an sinh xã hội. Cùng với quỹ từ thiện Hoa Phước do bà Thanh Tú thành lập, các nhân viên của tập đoàn đều giành thời gian và một phần lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh để tổ chức các chương trình tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, xây nhà cho người nghèo, xây cầu, tổ chức chương trình “Trao tặng Yêu thương” cho người khiếm thị, đóng góp quỹ Đạo Phật Ngày Nay, tổ chức thăm hỏi bà con nghèo ở các vùng sâu, vùng xa...

image007

Các y bác sĩ Bệnh viện Truyền máu Huyết học chụp hình lưu niệm với cán bộ, nhân viên TLM Corporation

Những hoạt động thiết thực và ý nghĩa đó đã trở thành một nét đẹp, một phần văn hóa của TLM Corporation, mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc và sự động viên to lớn tới những mảnh đời còn khó khăn trong xã hội.