Tình yêu của 12 chòm sao đang "lẩn trốn" ở đâu?

Thời Trang Trẻ

Các chòm sao đã tìm được một nửa của mình? Nếu chưa thì người ấy đang lẩn trốn ở đâu vậy nhỉ? Hãy cùng các nhà chiêm tinh học nghiên cứu nhé!

Bài: Kent Nguyễn

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Việc Nhân Mã đến giờ vẫn chưa tìm thấy nửa ấy của mình chẳng khiến ai ngạc nhiên vì bạn chẳng bao giờ đứng yên một chỗ. Tốt nhất là bạn có thể tham gia vào các trang web tìm kiếm tình yêu đáng tin hoặc nhờ bạn bè mai mối giúp bạn.

Nhan ma

Ma Kết (23/12 - 20/1)

Bạn cảm thấy thoải mái nhất khi được làm việc nên hãy tham gia các lớp dạy nấu ăn để tìm được ai đó phù hợp với mình. Nếu không mặn mà với “nữ công gia chánh”, hãy tham gia các khóa “do-it- yourself” để gây ấn tượng với mọi người nhé!

Duong cuu

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bạn trông quyến rũ nhất khi bạn thể hiện khía cạnh độc đáo và sáng tạo của mình. Hãy phát triển khả năng vẽ, múa hoặc ca hát của bạn để nhận được những ánh nhìn ngưỡng mộ từ người khác và rồi, những ngày hẹn hò nóng bỏng sẽ tới.

Bao binh

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Bạn yêu động vật? Hãy đăng kí các tổ chức giải cứu động vật. Bạn thích Yoga, đừng chần chừ gì nữa mà hãy tham gia ngay lập tức. Chính những nơi này là những địa điểm lí tưởng để bạn tìm thấy tình yêu đích thực của mình.

Song ngu

Bạch Dương (21/3 -20/4)

Bạn nổi tiếng là người nóng vội, đặc biệt là khi đề cập đến vấn đề tình cảm lãng mạn. Hãy vượt ra ngoài “lãnh thổ” quen thuộc của mình và đến với các buổi hòa nhạc, nhà hát hoặc viện bảo tàng để tìm thấy được người ấy của chính mình.

Bach duong

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Cách tốt nhất để tìm thấy định mệnh của mình là hãy thoát ra những nơi quen thuộc để thể hiện phong cách của chính bạn. Hãy sử dụng giọng nói đầy hấp dẫn của bạn cho những người ở quầy thu ngân, tranh thủ sự giúp đỡ của một nhân viên bán hàng dễ thương khi bạn mua sắm trong cửa hàng. Bạn càng khiến họ nói và chia sẻ nhiều, họ sẽ càng “gục ngã” trước bạn.

Kim nguu

Song Tử (22/5 - 21/6)

Bạn là người dễ dàng tìm thấy tình yêu của mình. Bạn sẽ không tin được một ngày có bao nhiêu “cơ hội” tiềm năng bước qua bạn đâu. Một chuyến đi dài sẽ mang đến may mắn cho bạn khi bạn thoát khỏi những thứ quá quen thuộc với chính mình.

Song tu

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải thường thích những người có khiếu hài hước, bạn có thể tham gia các câu lạc bộ hài kịch. Ngoài ra, hồ bơi và những bãi biển cũng là những Cự Giải thường thích những người có khiếu hài hước, bạn có thể tham gia các câu lạc bộ hài kịch. Ngoài ra, hồ bơi và những bãi biển cũng là những nơi giúp các Cự Giải dễ dàng tìm thấy định mệnh của chính mình.

Cu giai

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Một cách để Sư Tử trở nên dễ tiếp cận hơn một chút là hãy tham gia các tổ chức tình nguyện hoặc các câu lạc bộ thể thao. Nếu muốn tìm kiếm một nửa trí thức hơn một chút, hãy đến những câu lạc bộ sách hay những nhóm thảo luận chính trị.

Su tu

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Hãy tham gia những buổi bình thơ, tham quan triển lãm tranh ảnh hoặc đến một bữa tiệc sôi động để bạn trở nên dễ tiếp cận hơn. Ngoài ra, những nơi thiên về tâm hồn như nhà thờ hay một buổi tập Yoga cũng khá hiệu quả với bạn.

Xu nu

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Những buổi trình diễn nghệ thuật và những resort cao cấp là nơi bạn sẽ thấy những người có khiếu thẩm mĩ và “sành” như bạn. Nếu muốn tìm một nửa đối trọng với mình, bạn có thể tham gia những cuộc họp dành cho giới doanh nhân.

Thien binh

Hổ Cáp (24/10 - 20/11)

Bạn bí ẩn luôn khiến mọi người thắc mắc về những thứ bạn thích và không thích. Luôn giữ một vẻ mặt lạnh lùng nên người đối diện luôn cảm thấy e ngại khi tiếp xúc. Đây là một điều  không may, thói quen thích riêng tư của Hổ Cáp lại là một rào cản lớn cho chuyện tình cảm của bạn bởi vì thật không dễ dàng cho ai đó để  yêu bạn khi họ không có cơ hội để hiểu bạn. Hãy đến những quầy rượu, khách sạn và spa cao cấp để tìm người phù hợp với bản thân mình nhé!

Ho cap