Tinh tế bánh Trung thu Sofitel Plaza Hanoi

Thời Trang Trẻ

Mùa Trung thu năm nay, khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội giới thiệu đến khách hàng món quà tri ân quen thuộc, nhưng được chế biến và thiết kế tinh tế, độc đáo hơn.

Mooncake 1

Đó là những sản phẩm bánh Trung thu phong phú về hương vị, với bánh nướng trứng muối truyền thống nhân hạt sen, đậu xanh, dăm bông, khoai môn, hạt dẻ và thập cẩm. Những chiếc bánh nhỏ xinh được làm hoàn toàn bằng tay từ những nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận, thể hiện rõ sự tỉ mỉ và cẩn trọng của người đầu bếp. Hộp bánh cũng được thiết kế rất đặc biệt, tái hiện bức tranh sơn mài đầm sen vọng nguyệt, là hình ảnh biểu trưng đầy thẩm mỹ của các giá trị truyền thống và gợi nhớ phút giây gia đình đoàn tụ ngắm trăng bên mâm cỗ đêm rằm. Đặc biệt, quý khách hàng sẽ có thêm hai lựa chọn với hộp quà tặng cao cấp “Thịnh Vượng” gồm sáu bánh lớn và một chai rượu, và “Đắc Lộc” gồm sáu bánh lớn kèm hai đôi đũa và gác đũa long phụng phủ vàng 24K.

Mooncake 2

Sofitel Plaza Hà Nội có những ưu đãi đặc biệt như sau:

Mua mười hộp, tặng một hộp trước ngày 15/8/2016. Chiết khấu hấp dẫn khi đặt mua với số lượng lớn, có dịch vụ ép nhũ logo doanh nghiệp lên mặt hộp khi đặt trước 25/8/2016. Giao hàng miễn phí khi đặt mua trên hai mươi hộp trong bán kính 5km từ khách sạn. Bánh Trung thu được bán tại sảnh khách sạn từ ngày 28/7 đến ngày 15/9/2016. Giá mỗi hộp từ 528.000 đồng, chưa bao gồm thuế GTGT. 

Mooncake VIP2

Liên hệ: Khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội - Số 1 Thanh Niên, Hà Nội

Hotline: 090 177 8318 / 090 426 6298