Tỉnh Miyagi chào hàng thị trường Việt Nam

Thời Trang Trẻ

Hệ thống Miyagi shop và nhiều công ty cung cấp đặc sản của tỉnh Miyagi – Nhật Bản đã tổ chức hội nghị và tiệc dùng thử các đặc sản tại TP.Hồ Chí Minh. Thông qua sự kiện, các công ty cũng như Miyagi shop với mong muốn đem những đặc sản đến gần hơn nữa đối với người dân nước ta.

1

Miyagi là một tỉnhcủa Nhật Bản, thuộc vùng Tohoku, phía Đông Bắc đảo Honshu, trung tâm hành chính là thành phố Sendai. Miyagi là  nơi có nhiều ưu thế về điều kiện tự nhiên, văn hóa và ẩm thực. Miyagi shop chuyên cung cấp các món ăn ngon và an toàn, được mệnh danh là đặc sản địa phương của tỉnh Miyagi. Chính những nét đa dạng về địa lý đã tạo nên nền ẩm thực độc đáo và cũng là cơ hội để các doanh nghiệp phát triển nền ẩm thực từ lúa mì, gạo, thủy hải sản.

2
3
4
5

Tại hội nghị, đại diện phòng phát triển thị trường nước ngoài tỉnh Miyagi cho biết: “Tỉnh Miyagi thuộc vùng đông bắc Nhật Bản, những doanh nghiệp tỉnh đã vượt qua những khó khăn để mang đến đây những đặc sản ngon của tỉnh đến với người dân Việt Nam. Để có thể cống hiến những đặc sản, sản phẩm của tỉnh Miyagi đến với người dân Việt Nam, chúng tôi đã triển khai bán hàng tại AEON MALL Bình Tân trong vòng 8 tháng. Tại AEON MALL Long Biên (Hà Nội) các sản phẩm đã được triển khai và nhận được sự đón nhận nhiệt tình của người dân. Chương trình bán hàng sẽ tiếp tục triển khai đến hè năm 2017 này, hi vọng chúng tôi sẽ nhận được sự ủng hộ của đông đảo người dân Việt Nam."

6