Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017

Thời Trang Trẻ

"Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017" vừa ra mắt tập đầu tiên khá ấn tượng cùng 8 nghệ sĩ tham gia tranh tài trong mùa 2 của chương trình gồm: nghệ sĩ Vũ Thanh, nữ diễn viên điện ảnh Lý Hương, diễn viên Huỳnh Đông, diễn viên Thanh Trúc, MC/Biên tập viên Quốc Bình, người mẫu – Hoa hậu ảnh năm 2000 Yến Nhi, diễn viên – người mẫu Thanh Thức và Á hậu Đại dương Hà Thu.

Bài: Đà Thư

9. Thiet ke san khau Tinh Bolero 1

Đây là chương trình thứ 4 về dòng nhạc bolero của Đài THVL và Công ty Truyền thông Khang, bên cạnh 3 chương trình khác là: Solo cùng Bolero, Kịch cùng Bolero và Tình Bolero Hoan Ca. Và đây cũng là 1 trong những chương trình ăn khách của đài  này thời gian qua.

Là người hướng dẫn thanh nhạc cho 8 nghệ sĩ tham gia, ca sĩ Đông Đào chia sẻ: Nhiều thí sinh quen hát nhạc trẻ nên khi tập hát bolero gặp rất nhiều khó khăn nhưng tất cả đều rất cố gắng, có nhiều nghệ sĩ có tố chất nên tiếp thu rất nhanh. Giám đốc âm nhạc của Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017 là nhạc sĩ Nguyễn Hậu – người đã đồng hành cùng chương trình trong suốt 2 năm qua.

4. Tiet muc cua MC Quoc Binh 6

Á hậu Đại dương Hà Thu chia sẻ khi tham gia chương trình, những tập đầu tiên cô cảm thấy rất khớp và hồi hộp. Áp lực lớn nhất với cô không phải là việc hát mà là việc biểu diễn. Cô thường theo dõi các nghệ sĩ khác trong chương trình và học lóm để có thể biểu diễn tốt hơn. Là người nhỏ tuổi nhất trong chương trình, Hà Thu được rất nhiều anh, chị nghệ sĩ trong chương trình yêu mến.

5. Tiet muc cua A hau Ha Thu 31

Dù đang bị bệnh đau họng kéo dài cả gần 1 tháng nay, nhưng nữ diễn viên Lý Hương vẫn cố gắng tham dự họp báo. Chị chia sẻ, trước đây chị và anh trai Lý Hùng vẫn thường đi hát nhưng chủ yếu là nhạc trẻ. Nhiều danh ca cũng nhận xét chị có chất giọng mạnh, khỏe thích hợp với nhạc trẻ hơn nhưng Lý Hương lại yêu thích bolero và mong muốn tìm lại chính mình ở cuộc thi Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017. Chị cũng đã dốc sức tập luyện để giọng hát mềm mại và luyến láy nhiều hơn cho phù hợp với dòng nhạc bolero.

3. Tiet muc cua DV Ly Huong 16 - Copy

Hoa hậu ảnh năm 2000 Yến Nhi chia sẻ Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ là chương trình đầu tiên mà chị bước lên sân khấu không phải thế mạnh của mình. Chị cảm thấy rất hạnh phúc khi 8 nghệ sĩ tham gia ai cũng yêu thương và sẵn sàng giúp đỡ nhau, có thể bản thân mỗi người chưa phải giỏi trong lĩnh vực ca hát nhưng vẫn nhiệt tình chỉ bảo nhau để mỗi người đều có tiết mục tốt nhất.  

3. Tiet muc cua DV Yen Nhi 2

Nữ diễn viên Thanh Trúc cho biết qua chương trình Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017, khán giả sẽ thấy cá tính thật của cô khác với những vai diễn trên truyền hình. Đặc biệt, cô còn mượn lời ca tiếng hát để bày tỏ những nỗi niềm, tâm sự.  

8. Tiet muc cua thi sinh Thanh Truc 25

Trong buổi họp báo, nam diễn viên Huỳnh Đông đã trêu chọc Thanh Trúc là người hát bolero dở nhất, hát truyền cảm nhất là Thanh Thức, còn anh chỉ hát ở mức độ trung bình.

7. Tiet muc cua DV Huynh Dong 4

Thanh Thức cho rằng, trước đây anh có đi hát nhưng để gọi là cố gắng, nỗ lực hết mình thật sự thì chưa. Chỉ đến khi đặt mình vào cuộc thi thì anh mới có nhiều áp lực, động lực cố gắng. Và anh tự nhận thấy qua mỗi vòng thi, với sự góp ý của các giám khảo, giọng hát của anh ngày càng tiến bộ hơn.

2. Tiet muc cua DV Thanh Thuc 15

Là nghệ sĩ lớn tuổi nhất trong chương trình, Vũ Thanh cho biết anh đã hủy 70% show diễn để tập trung cho chương trình, chỉ giữ lại 30% show để có thể lo kinh tế gia đình. Đến với Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017, anh muốn khán giả nhìn anh với vai trò ca sĩ chứ không phải một diễn viên. Trong buổi họp báo, anh thể hiện ca khúc Con đường xưa em đi để gửi tặng mọi người.

1. Tiet muc cua NS Vu Thanh 1

Chương trình hiện đang phát sóng lúc 21h tối thứ 2 hàng tuần  trên kênh THVL1.