Nữ Hoàng, Nam Vương của Hội Xuân Văn Nghệ Sỹ 2016

Thời Trang Trẻ

Tina Tình, Nguyên Vũ đã nổi bật giữa rừng sao tham gia Hội Xuân văn nghệ sỹ Bính Thân 2016 do kênh truyền hình Let’s Viet tổ chức.

Bài: Giang Kim | Ảnh: Kim Hồ , Let’s Viet

Như thường lệ, Hội Xuân Văn Nghệ Sỹ 2016 có những giải thưởng đặc biệt cho các nghệ sỹ tham gia chương trình. Với một bộ đầm lộng lẫy, được thiết kế đặc biệt với phần váy dài, kèm theo đó là những họa tiết hoa lá của mùa xuân, trông Tina Tình tựa như một nữ hoàng. Bộ đầm này giúp cô trở nên vô cùng nổi bật giữa rừng mỹ nhân trên thảm đỏ Hội xuân văn nghệ sỹ 2016.

21

Tina Tình đẹp tựa nữ hoàng


Nguyên Vũ, lịch lãm như một chàng hoàng tử trong chuyện cổ tích. Với bộ trang phục mang phong cách “quý tộc” đầy ấn tượng đã giúp nam ca sỹ ghi dấu ấn và được bầu chọn là “Nam Vương” của Hội xuân văn nghệ sỹ 2016.

15

Nguyên Vũ lịch lãm như “Ông Hoàng” bên cạnh các mỹ nhân

Bên cạnh đó, giải thưởng Cặp đôi của Hội Xuân Văn Nghệ Sỹ Bính Thân 2016 thuộc về Tim và Trương Quỳnh Anh. Khi cả hai cùng sải bước tình tứ trên thảm đỏ, “đánh bại” nhiều cặp đôi khác. Ca sỹ Trang Nhung cũng được bầu chọn Nghệ sỹ có trang phục Ấn tượng.

3

Cặp đôi của đêm: Tim và Trương Quỳnh Anh

17

Trang Nhung với trang phục ấn tượng bên cạnh Long Nhật

Đặc biệt, chương trình còn làm nghi thức Tôn sư trọng đạo nhằm mục đích tri ân những nghệ sĩ lão thành,đại diện là GS-TS Ca Lê Thuần, NSND Trà Giang, GS – nhạc sư Vĩnh Bảo, NSND Ngọc Giàu. Nhiều nghệ sĩ trẻ đã bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc, đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các nghệ sĩ lão thành cho một năm mới thịnh vượng.

1
2

 Giao lưu giữa các thế hệ nghệ sỹ

 Hội Xuân Văn Nghệ Sỹ là một ngày hội thường niên, tổ chức vào dịp cuối nămnhằm chào đón năm mới cho các nghệ sỹ trên tất cả các lĩnh vực. Đây còn là dịp để các nghệ sỹ gửi cho nhau cũng như gửi đến các khán giả những lời chúc tốt đẹp cho một năm mới mã đáo thành công và sức khỏe dồi dào.

{gallery}Content/tin-tuc/su-kien/2016_01_w3/Nguyen_Vu:250:300::2{/gallery}