Tin vui cho tín đồ shopping: Lễ hội mua sắm Korea Grand Sale 2021 trên nền tảng trực tuyến

Bích Tuyến

Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch Hàn Quốc, Ủy ban Du lịch Quốc gia Hàn Quốc và Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) đồng tổ chức Lễ hội mua sắm Korea Grand Sale 2021 trên nền tảng trực tuyến trong vòng 46 ngày, từ ngày 14/1/2021 tới ngày 28/2/2021.

Trong bối cảnh diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 trên toàn cầu, lễ hội Korea Grand Sale 2021 được đặc biệt tổ chức trên nền tảng online nhằm duy trì sự quan tâm, yêu mến của du khách nước ngoài dành cho du lịch Hàn Quốc.

Tin vui cho tín đồ shopping: Lễ hội mua sắm Korea Grand Sale 2021 trên nền tảng trực tuyến - ảnh 1
Tin vui cho tín đồ shopping: Lễ hội mua sắm Korea Grand Sale 2021 trên nền tảng trực tuyến - ảnh 2

Thông qua nền tảng trực tuyến, du khách nước ngoài hiện không ở Hàn Quốc vẫn có cơ hội mua sắm với các chương trình giảm sâu kích cầu, đặc biệt là chương trình mua trước các dịch vụ du lịch với mức giá vô cùng ưu đãi.

Tin vui cho tín đồ shopping: Lễ hội mua sắm Korea Grand Sale 2021 trên nền tảng trực tuyến - ảnh 3
Tin vui cho tín đồ shopping: Lễ hội mua sắm Korea Grand Sale 2021 trên nền tảng trực tuyến - ảnh 4

Theo đó, dịch vụ đặt vé máy bay sớm đến Hàn Quốc, dịch vụ lưu trú khách sạn được giảm giá tối đa lên đến 80% và thêm 8% giảm giá đặc biệt. Các sản phẩm liên quan đến thần tượng K-pop được giảm giá lên đến 60% thông qua “Triển lãm mua sắm online đặc biệt”,... Du khách có thể mua tại các sàn thương mại điện tử toàn cầu như G-market, 11Bonga (11st) để việc mua sắm trở nên thuận tiện hơn.

Tin vui cho tín đồ shopping: Lễ hội mua sắm Korea Grand Sale 2021 trên nền tảng trực tuyến - ảnh 5
Tin vui cho tín đồ shopping: Lễ hội mua sắm Korea Grand Sale 2021 trên nền tảng trực tuyến - ảnh 6

Các chủ đề của Korea Grand Sale 2021 như K-Beauty, K-Fashion, K-Food, K-Pop, K-Heritage với nhiều nội dung phong phú được được đăng tải trên nền tảng Youtube và phát sóng trên kênh tvN Châu Á.