Tin tức

Trải nghiệm ẩm thực trên đỉnh Sài Gòn

Thời Trang Trẻ
Tọa lạc tại lầu 50-51-52 tháp tài chính Bitexco, Cafe EON51, EON51 Fine Dining và EON Heli Bar nghiễm nhiên trở thành hệ thống cà phê, nhà hàng, bar cao nhất TP.HCM. Với thiết kế sang trọng EON51 là nơi lý tưởng dành cho những ai mong muốn trải nghiệm bữa tiệc tinh hoa trên độ cao độc nhất cùng gia đình hay đối tác kinh doanh.

Bài: Anh Kiệt

 

Tầm nhìn trên không độc đáo

 

article 1

 

Được bao bọc xung quanh bởi lớp kính trong suốt, từ độ cao 200 mét, EON51 đón nhận nguồn ánh sáng tự nhiên và mang đến không gian mở trọn vẹn 360 độ quang cảnh của cả thành phố từ trung tâm quận 1.

 

Không gian sang trọng và quyến rũ

 

article 3b

 

Tại EON51, không gian được thiết kế với tông màu tím chủ đạo trang nhã, điểm xuyết màu trắng và đen của nội thất và thiết kế cao cấp, thực khách có cơ hội cảm nhận toàn vẹn sự sang trọng, đẳng cấp ngay tại tòa nhà cao nhất thành phố ở bất cứ nơi nào trong 3 khu vực: cafe EON tại lầu 50 với không gian gần gũi tạo cảm giác vô cùng sảng khoái bên bạn bè, EON51 Fine Dining lầu 51 sang trọng và quý phái cho những ngày quan trọng bên người thân hay đối tác, và EON Heli Bar lầu 52 quyến rũ và sôi động với ban nhạc sống và nhạc Electro để cháy hết đêm cùng bạn bè.

 

Ẩm thực đỉnh cao

Gian bếp chính của nhà hàng EON51 Fine Dining được thiết kế theo không gian mở tạo cơ hội cho thực khách được tận mắt quan sát các công đoạn chế biến món ăn. Tại gian bếp trứ danh này, những nguyên liệu hảo hạng được lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng để tạo thành những tác phẩm nghệ thuật đến từ nhiều nền văn hóa với những nét chấm phá rất riêng của Bếp trưởng nhằm tạo ra nhiều hứng thú cho thực khách.

 

article 3a

 

Như khi nói về món gan ngỗng áp chảo, để chế biến thành công, người đầu bếp tài ba phải tập trung thật cao độ, vì nếu chảo lửa chưa đủ nóng thì gan sẽ tanh và khó dùng còn nếu quá nóng thì sẽ bị cháy và mất đi vị béo truyền thống. Sau khi miếng gan ngỗng được chiên áp chảo và dọn lên dĩa, chính tay Bếp trưởng sẽ rắc lên trên bề mặt một ít dừa sấy và bột trà xanh để bổ sung  vị béo hoàn hảo của món ăn gốc Pháp bằng những nguyên liệu vô cùng Á Đông. 

Nhằm mang đến trải nghiệm hoàn hảo với ẩm thực tinh hoa, nhà hàng EON51 Fine Dining trang bị khu vực buồng rượu được bao bọc bằng kính vẫn giữ nguyên nhiệt độ phòng nhằm bảo quản bộ sưu tập rượu nhập gồm hàng trăm nhãn hàng đến từ các vùng sản xuất trứ danh trên khắp thế giới. Tại buồng rượu này luôn túc trực chuyên gia rượu vang với mục đích tư vấn thực khách các loại rượu ăn kèm, từ những loại rượu Pháp  tên tuổi đã đi vào trong tim giới mộ đạo từ vùng Bordeaux, Burgundy, Champaign cho đến thế giới mới tươi trẻ đầy quyến rũ như Colchagua Valley, Chile; Napa Valley, Mỹ hay Barrosa  Valley, Úc.

 

Bình luận
Bài viết khác