Tin cập nhật

Shining Love - Để cho tình yêu toả sáng

Hoài Anh

Triển lãm cưới “Shining Love” sẽ mang đến cho các cô dâu, chú rể tương lai cơ hội được cập nhật những xu hướng mới nhất về các dịch vụ cưới: tổ chức và trang trí tiệc, trang điểm, trang phục, hoa, thiệp, quay phim và chụp ảnh cho đám cưới.

Trong hai ngày 27-28/06/2020, khách sạn Sheraton Hanoi sẽ tổ chức triển lãm cưới “Shining Love” với sự đồng hành của gần 30 đối tác là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cưới.
Shining Love - Để cho tình yêu toả sáng - ảnh 1

Trong thời gian diễn ra triển lãm sẽ có nhiều hoạt động thú vị như show diễn thời trang váy cưới và áo dài ăn hỏi, thử váy cưới và com-lê, trang điểm thử và tham gia vào các trò chơi để nhận các phần quà có giá trị từ ban tổ chức cũng như các nhà tài trợ, trong đó có khu nghỉ dưỡng 5 sao Sheraton Grand Danang Resort.

Shining Love - Để cho tình yêu toả sáng - ảnh 2

Khác với các triển lãm cưới đã từng diễn ra ở Hà Nội, triển lãm cưới 2020 “Shining Love” sẽ được chia ra làm nhiều khu vực trong hội trường lớn. Mỗi khu vực được quản lý bởi một wedding planner (chuyên gia tư vấn, thiết kế, tổ chức tiệc cưới) và các doanh nghiệp đồng hành mà họ lựa chọn. Concept này tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng khi đến tham dự triển lãm sẽ được tư vấn chọn gói tại mỗi khu vực.

Shining Love - Để cho tình yêu toả sáng - ảnh 3

Góp mặt trong sự kiện này gồm có các chuyên gia về tư vấn, thiết kế và trang trí tiệc cưới tên tuổi như: 7799 Wedding Storyteller, Hands & Heart Wedding, Rosy Wedding & Event, The Planners và The Sisters Décor; trang phục cưới Áo Dài Hà Cúc, Bi Luxury - All for Men, Colorized Bridal, DEZI, … Các chuyên gia sẽ đem đến triển lãm những hoạt động vô cùng thiết thực, giúp cho các cô dâu chú rể tương lai chuẩn bị cho một đám cưới hoàn hảo.

Chương trình ưu đãi - chiết khấu 20% trên tất cả các gói cưới cho các tiệc cưới từ nay cho tới hết 28/09/2020 (điều khoản & điều kiện áp dụng). Ngoài ra, khách hàng kí hợp đồng và đặt cọc ngay trong 2 ngày triển lãm cho tiệc cưới tổ chức tại khách sạn diễn ra từ ngày 01/10/2020 sẽ được tặng 01 bàn tiệc cho mỗi 10 bàn tiệc thanh toán.

 
Bình luận
Bài viết khác