Tin tức

Món bò trứ danh chuẩn sao Michelin đến Sài Gòn

Thời Trang Trẻ
Bếp trưởng điều hành Andrea Spagoni của nhà hàng Beefbar trứ danh đạt chuẩn sao Michelin tại Hong Kong sẽ tiếp quản gian bếp của Reflections – nhà hàng cao cấp của khách sạn Caravelle Saigon và phục vụ thực khách trong ba đêm liên tiếp của tháng 04.

 

Andrea Spagoni

 Andrea Spagoni

 

Trong ba buổi tối ngày 14, 15 và 16 tháng 04, đầu bếp người Ý sẽ chuẩn bị cho thực khách một thực đơn năm món hảo hạng từ Beefbar – nhà hàng nổi tiếng với các món bò đạt chuẩn sao duy nhất tại Hong Kong, được vinh danh trong năm 2017 bởi Bảng vàng Michelin Hong Kong Macau vào tháng 11 chỉ sau một năm mở cửa.  Tại nhà hàng Reflections, thực đơn cao cấp của Spagoni sẽ giới thiệu các món ăn đặc trưng nhất của Beefbar. Bữa tối sẽ bắt đầu với món Sò điệp Carpaccio với sốt Ponzu, sau đó là món Bò Tartare “Bistro-Style” truyền thống. Điểm nhấn của bữa tối là hai món Burger bò Angus kèm salad cải xoăn và “Great Meats” bò kinh điển của Beefbar phục vụ cùng khoai tây nghiền hảo hạng. Cuối cùng, món tráng miệng với bánh tart hương chanh sẽ khép lại một trải nghiệm ẩm thực khó quên cùng Spagoni dành cho các thực khách tại Sài Gòn.

Bữa tối với đầu bếp Spagoni có giá 3,655,000++ vnđ đã bao gồm rượu hoặc 2,600,000++ vnđ chưa bao gồm rượu.

Để đặt bàn, vui lòng liên hệ culinary@caravellehotel.com hoặc gọi (+84) 906 900 523.

Bình luận
Bài viết khác