Tin tức

Buffet chay “Sài Gòn những món chay”

Thời Trang Trẻ
Giữa cuộc sống hối hả, con người dần tìm đến những thực phẩm chay giàu dinh dưỡng, một mặt để mang lại cho mình những giây phút bình yên, mặt khác ăn chay như là một phương pháp phòng chống bệnh tật, giữ gìn vóc dáng, kéo dài tuổi thọ. Chính vì thế, ăn chay, ngày nay, không còn mang nhiều ý nghĩa về tâm linh.

 

Nắm bắt được xu hướng đó, “Sài Gòn những món chay”, một thương hiệu buffet chay danh tiếng tại TP.HCM trong suốt 17 năm qua, luôn luôn làm mới mình để mang đến cho thực khách một thế giới ẩm thực chay đa dạng. Chủ đề “Chay và sức khỏe” của tháng 7 âm lịch năm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm độc đáo với những món ăn đầy màu sắc và giá trị dinh dưỡng. Ngoài hơn 70 món chay được thực khách ưa chuộng trong nhiều năm qua, xuyên suốt chủ đề sẽ là những món chay mới lạ được chế biến dựa trên 3 nguyên liệu chính: gạo lứt, đậu hũ và rau mầm. Đây là 3 nguyên liệu không thể thiếu trong các món chay với giá trị dinh dưỡng cao, có tác dụng ngăn ngừa các bệnh ung thư, kéo dài tuổi thọ. Có thể kể đến các món ăn như: xà lách đậu hũ măng tây xanh, đậu hũ chiên giòn rang muối bách thảo, mì Quảng gạo lứt, cháo gạo lứt đậu đỏ khoai môn hay xà lách cải mầm Hy Lạp, gỏi miến trộn cải mầm kiểu Thái…

 

1

Mì Quảng gạo lứt

 

2

Bánh cuốn non nước

 

3

Đậu hũ Lasagna

 

Ngoài việc ăn chay để cân bằng dinh dưỡng và tốt cho sức khoẻ, ẩm thực chay trong mùa Vu lan còn mang ý nghĩa lớn tưởng nhớ đến công ơn sinh thành, dưỡng dục của ông bà và cha mẹ. Đây là dịp để cả nhà từ ông bà, cha mẹ, con cái có thể cùng nhau đến thưởng thức món ăn chay theo truyền thống gia đình quý báu của người Việt Nam.

Đồng hành cùng chương trình “Chay và sức khỏe” là sự tham gia tài trợ của Tojy, đối tác chuyên cung cấp các sản phẩm đậu hũ với nguyên liệu đậu nành nhập khẩu từ Canada được chế biến theo công nghệ Nhật Bản và nước uống tinh khiết Sapuwa, chắc chắn sẽ mang đến cho quý thực khách những trải nghiệm khó quên.

 

4

Đậu hũ Tì Bà

 

5

Milano Risotto gạo lứt

 

6

Xà lách cải mầm Hy Lạp

 

Chương trình “Sài Gòn những món chay” với chủ đề “Chay và sức khỏe” sẽ chính thức khai trương vào trưa ngày chủ nhật 20/8/2017 (nhằm ngày 29/6 âm lịch) và kết thúc vào ngày thứ tư 20/9/2017 (nhằm ngày 1/8 âm lịch) tại lầu 2 và lầu 4 Trung tâm hội nghị và tiệc cưới Metropole.

Buổi trưa: từ 11g – 13g30; buổi tối: từ 17g30 – 21g.

Giá vé buffet trưa: 210.000đ/vé; chiều: 280.000đ/vé.

Trưa ngày rằm: 280.000đ/vé (trưa ngày 5/9/2017); tối ngày rằm: 320.000đ/vé (tối ngày 5/9/2017). Trẻ em (dưới 1.2m): 120.000đ/vé.

Vé được bán tại sảnh tiếp tân, đặc biệt, khi mua 10 vé trở lên, khách sẽ được tặng thêm 1 vé.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh Trung tâm hội nghị và tiệc cưới Metropole - 216 Lý Chính Thắng, Q.3, TP.HCM.

Điện thoại: (028) 3526.2288

Hotline: 0909.216.216

Bình luận
Bài viết khác