Tin tức

Bánh “bẩn” hay Messy Bun, xu hướng ẩm thực mới tại BreadTalk

Thời Trang Trẻ
Có bao giờ bạn gắn kết từ “bẩn” với bánh? Nhưng nó lại là một xu hướng đang trở thành làn sóng trên các cộng đồng mạng và được truyền tai rộng rãi khắp nơi tại các nước và giờ đây đã có mặt tại BreadTalk.

 

Bánh có nguồn gốc từ Trung Quốc, cái tên bánh “bẩn” hay Messy Bun nói đến khuôn mặt của bạn sẽ trông như thế nào sau khi thưởng thức bánh, với lớp phủ bụi trên mặt bánh từ sô-cô-la, trà xanh đến milo.

 

messy bun PR-1

 

Đặc biệt, BreadTalk còn đưa ra giá cực ưu đãi:

Bánh Messy trà xanh và bánh Messy phủ sô-cô-la ganache và bột sữa Milo giá 30.000đ/bánh, 2 bánh chỉ 50.000đ.

Bánh Messy phủ sô-cô-la và bánh Messy vị chanh và sô-cô-la trắng giá 35.000đ/bánh, 2 bánh chỉ 60.000đ.

Bánh đã có mặt tại BreadTalk từ 24/5/2018.

Từ khóa:
Bình luận
Bài viết khác