Tín đồ Tuần lễ thời trang Paris chuộng áo khoác dáng dài mix cùng váy ngắn

Thùy Dung P

Các tín đồ thời trang tham dự Tuần lễ thời trang Paris, London, New York… mang đến những công thức phối áo khoác dáng dài và váy đầm tuyệt vời cho mùa thời trang Thu Đông.

Tuần lễ thời trang Paris là một trong bốn Fashion Week danh giá nhất thế giới. Bên ngoài không gian catwalk của tuần lễ thời trang chính là sàn diễn đường phố - nơi các tín đồ thời trang thỏa sức thể hiện gu sáng tạo từ điên rồ đến đời thường nhất.

Tín đồ Tuần lễ thời trang Paris chuộng áo khoác dáng dài mix cùng váy ngắn - ảnh 1

Công thức mix trang phục với áo khoác dáng dài + váy ngắn luôn hữu ích. Một tín đồ thời trang tham dự Tuần lễ thời trang Paris đã sử dụng cả họa tiết, màu sắc và sự đối lập ngắn - dài đi cùng công thức xếp lớp layer để tạo nên outfit đường phố mượt mà giàu màu sắc. Áo sơ mi trắng cổ bẻ, áo len họa tiết và chân váy siêu ngắn được mix cùng áo khoác da dáng dài dạng trend coach và boots da lộn màu nâu.

Tín đồ Tuần lễ thời trang Paris chuộng áo khoác dáng dài mix cùng váy ngắn - ảnh 2

Phong cách "nữ sinh nổi loạn" được ẩn giấu sau chiếc áo khoác dạ màu đen dài chấm gót phối cùng mũ xô và giày bốt chiến binh. Trang phục được làm nền với áo sơ mi trắng + chân váy bên trong thật đơn giản. Ngoài áo khoác dáng dài màu tối như: Đen, xám, xanh đen... một số ít các cô gái thích chưng diện những chiếc áo rực rỡ.

Tín đồ Tuần lễ thời trang Paris chuộng áo khoác dáng dài mix cùng váy ngắn - ảnh 3

Bản phối mùa thu tuyệt đẹp với các gam màu của lá cây, màu của đất ẩm và họa tiết da rắn.

Tín đồ Tuần lễ thời trang Paris chuộng áo khoác dáng dài mix cùng váy ngắn - ảnh 4

Trend coach màu nâu camel cũng là màu sắc rất được ưa chuộng trong mùa Thu Đông. Kiểu áo khoác dáng dài này còn giúp người mặc trông tươi sáng rạng rỡ hơn vào những ngày u ám. Fashionista Leonie Hanne tham dự Tuần lễ thời trang London với trend coach mix cùng váy xẻ tà họa tiết và tạo điểm nhấn bằng đôi giày màu cam hở ngón rất lạ mắt.

Tín đồ Tuần lễ thời trang Paris chuộng áo khoác dáng dài mix cùng váy ngắn - ảnh 5

Tín đồ thời trang dự Tuần lễ thời trang New York lại sử dụng áo khoác và đầm cùng một tone màu. Cô tạo nên khác biệt bằng cấu trúc của từng item và phụ kiện đi kèm.

Tín đồ Tuần lễ thời trang Paris chuộng áo khoác dáng dài mix cùng váy ngắn - ảnh 6

Chiếc áo blazer màu vàng tươi tắn trở thành tâm điểm của bộ trang phục có áo khoác và bốt họa tiết da báo.

Tín đồ Tuần lễ thời trang Paris chuộng áo khoác dáng dài mix cùng váy ngắn - ảnh 7

Đầm lụa màu vàng giúp cô gái có làn da ngăm trông tự tin và nổi bật hơn hẳn.

Tín đồ Tuần lễ thời trang Paris chuộng áo khoác dáng dài mix cùng váy ngắn - ảnh 8

Hãy mặc váy đầm denim cùng áo khoác dạ dáng dài. Những chiếc đầm liền luôn tiện dụng và càng ít món, trang phục của bạn trông càng nhẹ nhõm và năng động.

Tín đồ Tuần lễ thời trang Paris chuộng áo khoác dáng dài mix cùng váy ngắn - ảnh 9

Cô gái chưng diện outfit toàn da bên ngoài Tuần lễ thời trang Paris, bao gồm: Chân váy xếp ly ngắn, áo khoác dáng dài và giày bốt hầm hố. Mái tóc màu sáng giúp cô gái ghi điểm mặc đẹp giữa một "rừng" các tín đồ thời trang đang "đổ bộ" đến các buổi trình diễn của Fashion Week.

Theo: Vogue.fr, Styledumonde