Thời trang nghề & nghiệp

Tín đồ thời trang mua sắm thả ga với cửa hàng đầu tiên của nhà mốt Ý tại Hà nội

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
28/01/2021 09:00 GMT+7

Nhãn hiệu thời trang đến từ nước Ý - Weekend Max Mara chính thức có mặt tại Hà Nội ( Trung tâm Thương mại (TTTM) Vincom Bà Triệu). Đây là cửa hàng thứ hai của nhãn hiệu ở Việt Nam và là cửa hàng đầu tiên xuất hiện ở xứ Hà thành.

Cửa hàng mới của Weekend Max Mara tại Hà Nội mang đến không gian mua sắm gần gũi, ấm áp.
Kiến trúc nơi đây cùng với không gian sắp đặt và thiết kế nội thất làm nổi bật ý tưởng bằng thiết kế rõ ràng và đơn giản. Từ kiến trúc bao quát cho đến những món đồ trang trí, tất cả đều góp phần tạo nên một câu chuyện thời trang xuyên suốt.
Nội thất bên trong cửa hàng được lấy cảm hứng từ lịch sử thiết kế của Ý và
và châu Âu; tất cả được điều chỉnh và tái thiết dưới góc nhìn đương đại để tạo nên một không gian đặc sắc.
Cửa hàng tại Vincom Bà Triệu cũng chung concept “A HOME FROM HOME” như các cửa hàng khác của Weekend Max Mara trên toàn thế giới.
Các chất liệu sử dụng trong cửa hàng đều gắn liền với truyền thống thủ công, vượt thời gian, tự nhiên và chân thực, thể hiện qua những sắc độ tinh tế của bảng màu trung tính, tiệp màu hoàn hảo với các bộ sưu tập được trưng bày tại đây.
BST Xuân Hè 2021 mới nhất đã sẵn sàng chào đón các tín đồ thời trang Hà Nội.
Là một phần gắn kết không thể thiếu của thương hiệu, mỗi mùa Weekend Max Mara sẽ giới thiệu các bộ sưu tập Signature Capsule, do những tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực sáng tạo thiết kế hoặc được lấy cảm hứng từ họ. Bộ sưu tập Signature Capsule sẽ mang đến những cách diễn giải mới lạ và ấn tượng về bộ mã đặc trưng của thương hiệu, tạo nên tủ đồ đặc sắc với quan điểm riêng biệt.
BST Signature Capsule SS21 “Flutterflies” cũng đã có mặt tại Hà Nội với số lượng giới hạn.
Cho mùa Xuân Hè năm nay, bộ sưu tập Signature Capsule mang tên “Flutterflies” được kết hợp cùng Donald Robertson - nghệ sĩ minh họa từ Mỹ, người đứng sau thành công của quá trình ra mắt VivaGlam! tại MAC Cosmetics trong thập niên 80, cựu Creative Director của các tạp chí hàng đầu Glamour, Marie Claire và Cosmopolitan.
Những sản phẩm được các tín đồ thời trang Việt yêu thích nhất như áo lụa, đầm maxi, blazer và quần tây, phụ kiện, túi và giày dép… cũng có mặt tại cửa hàng Hà Nội trong Bộ sưu tập Xuân Hè 2021 mới nhất.
BST Xuân Hè 2021 với những nét đặc trưng của Weekend Max Mara.
 
Top
Top