Thời trang nghề & nghiệp

Tìm kiếm thiết kế Quốc phục độc đáo nhất cho đại diện Việt Nam tại Miss Eco

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
01/10/2021 18:00 GMT+7

Thiết kế Quốc phục độc đáo nhất sẽ trở thành trang phục dân tộc của đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Eco sẽ diễn ra tại Ai Cập.

Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam (Miss Eco Vienam) vừa thông báo phát động cuộc thi thiết kế Quốc phục dành cho đại diện Việt Nam tham gia Miss Eco. Đây là sân chơi lý tưởng để các bạn trẻ yêu mến thời trang có cơ hội thể hiện tài năng, gu sáng tạo và ý tưởng độc đáo của mình.

Một mẫu thiết kế Quốc phục được gởi về cho BTC Miss Eco Vietnam.

Cuộc thi thiết kế Quốc phục dành cho tất cả những người yêu thích thời trang hiện đang sinh sống, làm việc trong và ngoài nước. Các tác phẩm tham dự phải được sáng tạo trên trang phục hoặc các vật dụng đặc trưng của Việt Nam, thể hiện được sự sáng tạo, nét độc đáo, tinh thần văn hóa dân tộc và có thể quảng bá văn hóa, du lịch Việt Nam. Ban Tổ chức sẽ nhận bản thiết kế từ nay đến ngày 30.11.2021.

Một số mẫu thiết kế Quốc phục được gởi về cho BTC Miss Eco VietNam.

Với thông điệp Vì môi trường Việt Nam Xanh, cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021 là sân chơi tìm kiếm vẻ đẹp đại diện cho phụ nữ Việt - người sẽ chung tay cùng Ban Tổ chức và các Bộ, Ban, ngành trong những hoạt động ý nghĩa về môi trường. Do đó bên cạnh các hoạt động luyện tập, ghi hình quảng bá du lịch, văn hóa, các thí sinh sẽ phải chung tay với rất nhiều hoạt động xã hội về môi trường, nhằm thể hiện sứ mệnh truyền cảm hứng tích cực và kết nối đến cộng đồng. Vòng thi Chung kết dự kiến tổ chức vào tháng 12 tại TP.HCM.

Mới đây, top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 Thùy Tiên vừa công bố bản vẽ thiết kế trang phục dân tộc mang tên Thiên thần của NTK Tín Thái dành cho cô để tham dự Miss Grand International 2021.

Ảnh: BTC

Top
Top