Tìm kiếm cặp đôi đẹp nhất mùa cưới 2017

Thời Trang Trẻ

Đến hẹn lại lên, cuộc thi Perfect Couple lần thứ 9 đã chính thức quay trở lại để tìm ra cặp đôi đẹp nhất mùa cưới 2017 với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

"Perfect Couple - Cặp đôi hoàn hảo" là một trong những chương trình hấp dẫn nhất thuộc chuỗi các hoạt động nằm trong khuôn khổ sự kiện Triển lãm Cưới và Du lịch Trăng mật - Honeymoon Wedding Perfect (HWP) mỗi năm do Tạp chí Travellive thực hiện.

Đây là cuộc thi thường niên nhằm tìm ra cặp cô dâu chú rể đẹp đôi nhất mùa cưới và chỉ dành cho những ai đang có kế hoạch kết hôn trong năm 2017 - 2018 này. Diễn ra tại cả hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh từ 24/06 đến 20/08, Perfect Couple 2017 một lần nữa hứa hẹn sẽ lại tiếp tục mang đến cho những người tham dự một chương trình đầy chuyên nghiệp, thú vị và ý nghĩa.

Vẫn như mọi năm, chương trình Cặp đôi hoàn hảo bao gồm 2 vòng thi, nhưng các cặp đôi sẽ có nhiều cơ hội chiến thắng hơn khi tổng giá trị giải thưởng năm nay lên đến 300 triệu đồng.

Cặp đôi giải nhất Trương Quang Huy  Nguyễn Hồng Vân - Hà Nội 1

Vòng thi online: Đăng ký không giới hạn và bình chọn từ ngày 24/6 đến 31/7 trên trang microsite của Ban tổ chức http://perfect-couple-2017.hwp.vn/ tại phần "Đăng nhập". 10 cặp đôi được lựa chọn vào vòng Chung kết ở Hà Nội và TP. HCM sẽ là những cặp có lượt bình chọn cao nhất và được Ban tổ chức lựa chọn theo tiêu chí: 50% điểm bình chọn trên Microsite & 50% điểm của Ban tổ chức.

Vòng chung kết: Diễn ra trong buổi Triển lãm cưới tại TP.Hồ Chí Minh - Trung tâm tiệc cưới Gala Center - vào ngày 13/8 và tại Hà Nội - Khách sạn Lotte - vào ngày 20/8.