Thời trang nghề & nghiệp

TikTok ra mắt chiến dịch #FitnessMaster

27/06/2019 02:07 GMT+7

TikTok ra mắt #FitnessMaster đưa hơn 300 huấn luyện viên thể hình cá nhân (PT) của CFYC và cộng đồng yêu thể thao toàn quốc lên ứng dụng để chia sẻ những nội dung ngắn bổ ích và lý thú về cách tập luyện và ăn uống lành mạnh, kêu gọi người dùng cùng chia sẻ kinh nghiệm và đam mê tập luyện qua hình thức video ngắn sáng tạo và độc đáo.

Những nội dung bổ ích về thể dục thể thao từ các bài tập hằng ngày, cách vận động giữ dáng đến chế độ ăn khoa học, cân đối dinh dưỡng… sẽ được thu gọn trong những video ngắn đầy cảm hứng từ đội ngũ PT chuyên nghiệp. Hiệu ứng sinh động, bắt mắt của TikTok hứa hẹn mang kiến thức lan tỏa một cách hấp dẫn, dễ tiếp thu hơn. Chiến dịch có sự tham gia của ca sĩ - diễn viên Sĩ Thanh, một tên tuổi trẻ với hình thể lý tưởng và hình tượng năng động, phù hợp với tinh thần mà chương trình lan tỏa.

 

1

 

Bên cạnh đó, từ ngày 14/06, TikTok phối hợp với CFYC ra mắt cuộc thi trên ứng dụng với cùng tên gọi, với mục tiêu kêu gọi người dùng chia sẻ kinh nghiệm ăn uống, tập luyện lành mạnh dưới nhiều góc nhìn và cá tính riêng biệt.

 

2

 

Để tham gia cuộc thi, người chơi chỉ cần quay video luyện tập của mình và đăng tải lên TikTok kèm hashtag #fitnessmaster đến hết ngày 29/06 để có cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn.

Dựa trên kết quả bình chọn (lượt yêu thích), 05 video xuất sắc nhất sẽ nhận được gói hội viên 01 năm, 50 video may mắn sẽ nhận được gói hội viên 01 tháng đến từ hệ thống CFYC đi cùng nhiều hiện vật, dụng cụ luyện tập thiết thực. Tổng giải thưởng có giá trị quy đổi lên đến hơn 100 triệu đồng. Chương trình không giới hạn đối tượng tham dự.

Những năm gần đây, ăn sạch - sống khoẻ đã trở thành xu hướng, đặc biệt với giới trẻ và dân văn phòng. Lối sống khoẻ mạnh, năng vận động không chỉ đem lại thân thể săn chắc, vóc dáng lý tưởng mà còn mang đến nguồn năng lượng tích cực và sức sống mới cho tinh thần. Với lợi thế về công nghệ và cộng đồng người dùng lên đến 12 triệu người tại Việt Nam (tính đến tháng 03/2019), loạt thử thách xoay quanh đề tài rèn luyện thể hình là cách TikTok cổ vũ lối sống năng động, góp phần lan toả những thông điệp ý nghĩa ngoài nội dung giải trí thông thường.

“Vai trò của các nền tảng công nghệ nói chung và TikTok nói riêng là truyền tải những giá trị tích cực trong cộng đồng. Chúng tôi mong muốn trở thành một người bạn đồng hành, có khả năng thấu hiểu và mang đến cảm hứng tích cực với mỗi người dùng, bên cạnh vai trò là một điểm đến vui vẻ, bổ ích. Thông qua lần hợp tác này, chúng tôi tin rằng có thể mang đến nhiều câu chuyện và trải nghiệm lý thú, truyền cảm hứng cho cộng đồng bắt đầu và duy trì lối sống khoẻ mạnh. Đây cũng là một phần nỗ lực của chúng tôi trong việc đa dạng hoá nội dung, mang đến kho trải nghiệm đa dạng đề tài cho người dùng ở mọi lứa tuổi trên nền tảng TikTok”, ông Nguyễn Lâm Thanh, Giám đốc Chính sách TikTok Việt Nam chia sẻ.

Chính thức ra mắt tại thị trường Việt vào tháng 04/2019, cho đến nay, TikTok không ngừng nỗ lực đa dạng hoá nội dung và tôn vinh sự sáng tạo địa phương thông qua những hoạt động và thử thách phong phú. Với lượng nội dung lớn, đa dạng về vô số các chủ đề giải trí, du lịch, ẩm thực, thể thao… TikTok đang ngày càng tiến gần đến mục tiêu trở thành một nền tảng bổ ích, thú vị cho mọi đối tượng người dùng.

 

Top
Top