Tiểu Vy, Võ Hoàng Yến đọ dáng gợi cảm với thiết kế của NTK Tuyết Lê

Kim Ngọc

Võ Hoàng Yến, Tiểu Vy là hai gương mặt sẽ xuất hiện cùng Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Gabrena Ong và Hoa hậu Toàn cầu 2019 Karolina Kokesova trong bộ sưu tập Rose Secret của NTK Tuyết Lê tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam.

Tuyết Lê là một nhà thiết kế đã hoạt động lâu năm trong ngành thời trang nhưng đến tận mùa thời trang Xuân Hè 2022 này mới quyết định lần đầu xuất hiện tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam (AVIFW).

Tiểu Vy, Võ Hoàng Yến đọ dáng gợi cảm với thiết kế của NTK Tuyết Lê - ảnh 1

Nhà thiết kế tài danh cho biết ngoài Hoa hậu Tiểu Vy và siêu mẫu Võ Hoàng Yến, bộ sưu tập thời trang Rose Secret được trình diễn tại AVIFW 2022 còn có sự tham dự của hai hoa hậu quốc tế.

Tiểu Vy, Võ Hoàng Yến đọ dáng gợi cảm với thiết kế của NTK Tuyết Lê - ảnh 2

Trước khi show diễn chính thức diễn ra vào ngày 27.5 tại sân vận động Quân khu 7, Q.Tân Bình, TP.HCM, Hoa hậu Tiểu Vy và siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã xuất hiện trong bộ ảnh lộng lẫy chụp tại Phan Thiết, mặc những mẫu đầm dạ hội độc đáo của NTK Tuyết Lê.

Tiểu Vy, Võ Hoàng Yến đọ dáng gợi cảm với thiết kế của NTK Tuyết Lê - ảnh 3

Võ Hoàng Yến sẽ tái hiện lại những bộ cánh mà các ngôi sao quốc tế như Triệu Vy, Phạm Băng Băng... từng chưng diện và xuất hiện trên các tạp chí lớn.

Tiểu Vy, Võ Hoàng Yến đọ dáng gợi cảm với thiết kế của NTK Tuyết Lê - ảnh 4

Với gương mặt thanh tú và đôi chân dài quyến rũ, Tiểu Vy - Hoa hậu Việt Nam 2018 được mời trình diễn BST lần này của nhà mốt đến từ Hà Nội.

Tiểu Vy, Võ Hoàng Yến đọ dáng gợi cảm với thiết kế của NTK Tuyết Lê - ảnh 5

Bên cạnh Võ Hoàng Yến, Tiểu Vy, nhà thiết kế sinh năm 1979 tiết lộ hai người đẹp quốc tế sẽ tham gia show diễn của mình là Miss Earth 2015 Angelia Gabrena Ong và Miss Global 2019 Karolina Kokesova.

Tiểu Vy, Võ Hoàng Yến đọ dáng gợi cảm với thiết kế của NTK Tuyết Lê - ảnh 6

Miss Earth 2015 Angelia Gabrena Ong. Ảnh: Harper's Bazaar.

Hai ngôi sao quốc tế đều rất vui khi được đồng hành cùng NTK Tuyết Lê. Đây sẽ là lần quay trở lại Việt Nam đầy thú vị của Angelia Gabrena Ong - khi cô từng diện trang phục của NTK này trong nhiều sự kiện quan trọng trước đây.

Tiểu Vy, Võ Hoàng Yến đọ dáng gợi cảm với thiết kế của NTK Tuyết Lê - ảnh 7

Miss Global 2019 Karolina Kokesova sẽ trình diễn BST mới của NTK Tuyết Lê.

Tiểu Vy, Võ Hoàng Yến đọ dáng gợi cảm với thiết kế của NTK Tuyết Lê - ảnh 8

Nhà thiết kế Tuyết Lê.

NTK cho biết rất hào hứng và hồi hộp cho màn trình diễn sắp tới. Hiện cô đang tất bật chuẩn bị và hoàn thiện các mẫu trang phục mới nhất để giới thiệu tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam. Tốt nghiệp cử nhân kinh tế nhưng thành danh ở lĩnh vực thời trang, NTK là một trong những người đưa thời trang Việt đến gần hơn với thế giới.

Tiểu Vy, Võ Hoàng Yến đọ dáng gợi cảm với thiết kế của NTK Tuyết Lê - ảnh 9

Nhiều gương mặt nổi tiếng từng diện trang phục của Tuyết Lê như: Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Kaur Sandhu, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach, Miss Earth 2014 Jamie Herrell, Miss Earth 2015 Angella Gabrena Ong, Miss Earth 2017 Karen Ibasco, ca sĩ Shontelle, Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Trương Bá Chi, Ngô Cẩn Ngôn, mỹ nhân Ôn Bích Hà…

Tiểu Vy, Võ Hoàng Yến đọ dáng gợi cảm với thiết kế của NTK Tuyết Lê - ảnh 10

Tuy các thiết kế được nhiều ngôi sao quốc tế ưa chuộng nhưng Tuyết Lê hiếm khi tổ chức các show diễn thời trang. Sự xuất hiện lần này tại AVIFW thể hiện mong muốn tiếp cận rộng rãi hơn thị trường trong nước của NTK đến từ Hà Nội.

Tiểu Vy, Võ Hoàng Yến đọ dáng gợi cảm với thiết kế của NTK Tuyết Lê - ảnh 11

Ngoài các người mẫu nổi tiếng trên, NTK tiết lộ sẽ có thêm nhiều gương mặt nghệ sĩ đình đám ở nhiều lĩnh vực góp phần tạo nên sự bất ngờ cho giới mộ điệu. Đây sẽ là điểm nhấn thể hiện mong muốn của NTK - đưa những sáng tạo đến với nhiều đối tượng khách hàng hơn và mỗi mẫu thiết kế có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Tiểu Vy, Võ Hoàng Yến đọ dáng gợi cảm với thiết kế của NTK Tuyết Lê - ảnh 12
Tiểu Vy, Võ Hoàng Yến đọ dáng gợi cảm với thiết kế của NTK Tuyết Lê - ảnh 13
Tiểu Vy, Võ Hoàng Yến đọ dáng gợi cảm với thiết kế của NTK Tuyết Lê - ảnh 14

Với tình yêu quê hương, đất nước, con người, thiên nhiên…, NTK Tuyết Lê gởi gắm vào bộ sưu tập lần này hình tượng những đóa hoa hồng tươi sắc. BST Rose Secret với sự chăm chút từ khâu chất liệu, phom dáng cho đến những đường may và nếp gấp tinh xảo sẽ được trình làng vào tối 27.5.2022 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 TP.HCM.

Ảnh: Kiếng Cận team, NVCC