Chân dung

"Tiếng hát mãi xanh" - Anh nông dân bị loại

30/09/2016 03:29 GMT+7

Anh nông dân đến từ Ninh Thuận từng gây ‘sốt’ vì có giọng hát giống hệt danh ca Chế Linh bất ngờ bị loại ngay đêm thi đầu tiên của "Tiếng hát mãi xanh 2016".

Bài: PV

 

Anh nông dân có cái tên khá ấn tượng - Kiều Thúy - đến từ Ninh Thuận đã “có dịp” thực hiện lời hứa với người làng mình, khao cả làng một chầu. ( Trước khi thi , dân làng anh hứa sẽ khao anh Kiều Thúy nếu anh thi đâu. Còn ngược lại, anh phải khao cả làng). Với tỷ lệ bình chọn thấp nhất từ ba giám khảo chuyên môn và khán giả cho phần thi ở đêm đầu tiên, thí sinh Kiều Thúy (50 tuổi – Ninh Thuận) đành ngậm ngùi dừng bước trước thềm "Liveshow 2 – Đêm Dân ca quê mình" vào tối 29/9 vừa rồi. Điều này khiến khán giả lẫn các thí sinh vô cùng ngỡ ngàng, bởi Kiều Thúy là một trong những thí sinh được đánh giá cao về chất giọng lẫn cảm xúc thể hiện. “Tôi biết mình có nguy cơ bị loại từ liveshow 1, khi mắc một số lỗi không đáng có và được ban giám khảo nhiệt tình góp ý. Tuy có buồn nhưng tôi đến với "Tiếng hát mãi xanh" và được hát là vui rồi. Coi như tôi nhường cơ hội đi tiếp cho nhiều anh chị trong top 9 đã từng tham gia chương trình nhiều lần vậy” – giọng ca đến từ Ninh Thuận chia sẻ.

 

ban giam khao THMX

Ban giám khảo của chương trình "Tiếng hát mãi xanh"

 

Là vị giám khảo thường dành nhiều lời khen cho thí sinh Kiều Thúy ở những vòng thi trước, danh ca Tuấn Ngọc cũng rất buồn vì phải chia tay anh sớm. “Bất cứ một sân chơi nào rồi cũng phải có người ở lại và người đi tiếp. Dù phải chia tay với bất kỳ ai thì tôi đều tiếc cả. Và tôi mong các thí sinh biết rút ra kinh nghiệm cho mình để có thể thuyết phục được khán giả ‘cứu’ mình trong đêm thi sing off” – nam giám khảo cho biết. Cũng trong "Liveshow 2 – Đêm Dân ca quê mình", danh ca Tuấn Ngọc thừa nhận mình có phần kiệm lời khi nhận xét các phần thi của thí sinh hơn. Bởi theo anh, càng tiến sâu vào các đêm thi thì các thí sinh cần bộc lộ nhiều hơn nữa phong cách âm nhạc cũng như có những bứt phá thú vị. Cá nhân anh trong vai trò giám khảo cần khó tính hơn để chọn ra những thí sinh nổi bật hơn cả bước tiếp.

 

Chia tay TS Kieu Thuy 3

Chia tay thí sinh Kiều Thúy

 

Đặc biệt, danh ca Tuấn Ngọc bất ngờ khi vừa kết thúc "Liveshow 2 - Đêm Dân ca quê mình" thì được các thí sinh "Tiếng hát mãi xanh" và ekip chương trình tổ chức sinh nhật sớm (sinh nhật của Tuấn Ngọc vào ngày 4/10). “Tôi nghĩ mình là người may mắn vì luôn được mọi người quý mến và nồng nhiệt chào đón. Mọi người làm tôi ngạc nhiên và hạnh phúc với món quà mừng sinh nhật sớm này lắm!” – giám khảo Tuấn Ngọc xúc động.

 

tuan ngoc

Giám khảo Tuấn Ngọc được chúc mừng sinh nhật sớm

 

Hiện tại, điểm số của giám khảo-nhạc sĩ Trần Long Ẩn vẫn được giữ kín và khán giả có đến một tuần để nhắn tin ‘tiếp sức’ cho giọng ca mà mình yêu mến. Thí sinh nào sẽ phải dừng lại trước thềm "Liveshow 3 – Đêm Non sông gấm vóc", lúc 21g00 thứ Năm ngày 6/10/2016, trực tiếp trên HTV7, vẫn còn là ẩn số.

 

 

 

 

Top
Top