Tiến Dũng rời tuyển Việt Nam, Văn Đức đi chụp phim còn Tiến Linh bị đau

15/03/2022 09:37 GMT+7

16 giờ chiều 15.3, đội tuyển Việt Nam sẽ tập buổi đầu tiên tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội). Trung vệ Bùi Tiến Dũng đã chia tay các đồng đội vì anh không kịp hồi phục chấn thương.

Tiến Dũng đã không thi đấu vòng 4 V-League 2022 trận Viettel gặp HAGL vì bị chấn thương (đụng dập sụn đầu gối) nhưng theo đề nghị của ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam, anh vẫn tập trung vào tối 14.3. Bác sĩ đội tuyển đã khám và chẩn đoán Dũng không thể kịp phục hồi nên thầy Park đã cho phép anh chia tay đội tuyển đợt này. Ban huấn luyện đang tính toán để gọi người khác thay thế.

Tiến Dũng và Duy Mạnh đều đang vắng mặt ở đội tuyển

VFF

Cũng bị ảnh hưởng do trận đấu tại V-League, Tiến Linh đang không đạt tình trạng thể lực tốt nhất. Anh bị sưng mu bàn chân do bị cầu thủ Hải Phòng giẫm vào chân ở trận đấu vòng 4. Xuất hiện ở khách sạn Grand Plaza vào tối 14.3, Tiến Linh đi tập tễnh.

Cận ngày tuyển Việt Nam tập trung, HLV Park nhận tin không vui từ 'trò cưng'

Còn Văn Đức ở trận SLNA gặp đội chủ nhà Sài Gòn cũng ở vòng 4, chỉ thi đấu 20 phút đầu và xin thay ra vì anh bị đau. Văn Đức bị căng cơ đùi nên sáng 15.3, bác sĩ đội đưa anh đi chụp phim để kết luận mức độ nặng nhẹ.

Tiến Linh trận gặp Trung Quốc

AFP

Văn Đức bị căng cơ đùi

AFP

Trong ngày đầu tiên tập trung, các thành viên đội tuyển đều được test nhanh Covid-19 và đều cho kết quả âm tính.

Đội tuyển Việt Nam có 9 ngày chuẩn bị cho trận gặp Oman. Thầy Park không có trong tay đội hình mạnh nhất nhưng có thể đây sẽ là cơ hội để ông sử dụng những nhân tố mới. Nếu trung vệ Việt kiều Adriano Schmidt thể hiện được mình trong những buổi tập tới đây, anh có thể sẽ là giải pháp thay cho Tiến Dũng, để cùng Ngọc Hải và Thành Chung tạo thành bộ ba trung vệ cho tuyển Việt Nam.

Top
Top