Tiệc tối cuối năm: Nướng bò trên đá Phú Sỹ, chu du thuyền nổi tại Sài Gòn

Uyên Tâm

Sài Gòn có những điểm ăn uống cực kỳ hấp dẫn với view sống ảo và đồ ăn ngon “quên lối về”. Cùng khám phá ngay để cùng bạn bè, gia đình thưởng thức nhé!

Cùng nhau điểm qua 3 điểm nhà hàng sang chảnh, với trải nghiệm vô cùng thú vị tại Sài Gòn.

Điểm ăn uống cực sang chảnh: Nướng bò Wagyu ủ tuyết trên đá núi Phú Sỹ, chu du trên thuyền nổi duy nhất tại Sài Gòn

Nướng bò Wagyu ủ tuyết trên đá núi Phú Sĩ

Là nơi duy nhất tại Việt Nam độc quyền món bò Wagyu ủ tuyết trên đá núi Phú Sĩ, nhà hàng Ussina Sky 77 thu hút nhiều thực khách đến trải nghiệm có một không hai này.

Tiệc tối cuối năm: Nướng bò trên đá Phú Sỹ, chu du thuyền nổi tại Sài Gòn - ảnh 1
Tiệc tối cuối năm: Nướng bò trên đá Phú Sỹ, chu du thuyền nổi tại Sài Gòn - ảnh 2

Ngoài món ăn đặc biệt trên, nhà hàng còn khiến nhiều người mê mẩn với view sống ảo “cực chất” trên độ cao tầng 77 tòa nhà Landmark.

Tiệc tối cuối năm: Nướng bò trên đá Phú Sỹ, chu du thuyền nổi tại Sài Gòn - ảnh 3

Nhà hàng xây dựng và bài trí theo phong cách Nikubaru, kết hợp giữa nét hiện đại của phương Tây và tối giản, tinh tế của Nhật Bản.

Tiệc tối cuối năm: Nướng bò trên đá Phú Sỹ, chu du thuyền nổi tại Sài Gòn - ảnh 4
Ngoài món bò Wagyu Ủ tuyết, bạn nên thưởng thức thêm món salad với cà chua Queen Hokkaido có mùi vị đặc biệt.

Thưởng thức món ăn với view lãng mạn như trên “tàu Titanic”

Nhà hàng nổi Elisa là nhà hàng nổi độc đáo, duy nhất trên sông Sài Gòn, có vị trí đắc địa một bên là trung tâm Quận 1 sầm uất hoa lệ.

Tiệc tối cuối năm: Nướng bò trên đá Phú Sỹ, chu du thuyền nổi tại Sài Gòn - ảnh 5

Bước vào không gian, bạn sẽ ấn trong ngay với kích thước đồ sộ của tàu với 3 cánh buồm lớn được chiếu sáng bằng hệ thống ánh sáng chuyên dụng.

Tàu gồm 5 tầng với không gian và phong cách được bày trí khác nhau, nhưng điểm chung là lối kiến trúc đậm chất quý tộc.

Tiệc tối cuối năm: Nướng bò trên đá Phú Sỹ, chu du thuyền nổi tại Sài Gòn - ảnh 6
Tiệc tối cuối năm: Nướng bò trên đá Phú Sỹ, chu du thuyền nổi tại Sài Gòn - ảnh 7

Hai món ăn đặc trưng tại đây là món gan ngỗng sốt xoài, và cá mặt quỷ nấu cà ri.

Tiệc tối cuối năm: Nướng bò trên đá Phú Sỹ, chu du thuyền nổi tại Sài Gòn - ảnh 8
Tiệc tối cuối năm: Nướng bò trên đá Phú Sỹ, chu du thuyền nổi tại Sài Gòn - ảnh 9

Giá dao động từ 140.000 - 3.000.000 đồng/món.

Lạc vào không gian “vườn cổ tích” với món ăn đậm chất Việt

Với không gian gần gũi cùng màu sắc đầy sặc sỡ của hoa, lá, nhà hàng Laang Restaurant khiến nhiều người mê mẩn bởi view thơ mộng.

Tiệc tối cuối năm: Nướng bò trên đá Phú Sỹ, chu du thuyền nổi tại Sài Gòn - ảnh 10

Kiến trúc, màu sắc chủ đạo của nhà hàng vô cùng tối giản giúp thực khách có cảm giác thoải mái khi thưởng thức món ăn.

Không quá ồn ào, nhộn nhịp, nhà hàng chú trọng không gian riêng tư cho thực khách ghé đến với cách bày trí kết hợp giữa phong cách Việt - Á.

Tiệc tối cuối năm: Nướng bò trên đá Phú Sỹ, chu du thuyền nổi tại Sài Gòn - ảnh 11

Quan trọng hơn, nếu bạn là tín đồ các món ăn Việt thì đây sẽ là chọn lựa hoàn hảo.

Tiệc tối cuối năm: Nướng bò trên đá Phú Sỹ, chu du thuyền nổi tại Sài Gòn - ảnh 12
Tiệc tối cuối năm: Nướng bò trên đá Phú Sỹ, chu du thuyền nổi tại Sài Gòn - ảnh 13

Mặc dù thực đơn là các món Việt, nhưng bạn sẽ được thưởng thứ trong không gian và cách bày trí vô cùng hiện đại.

Nguồn: Laang Restaurant cung cấp