Tích tem đổi quà tại Co.opmart

Thời Trang Trẻ

Chỉ trong 3 tháng triển khai chương trình “Tích tem đổi quà 2018” tại hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op, đã có hàng trăm ngàn sản phẩm được quy đổi mỗi tháng. Không khí tích tem đổi quà vẫn đang diễn ra sôi nổi tại hệ thống Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.opSmile, HTV Co.op và Cheers trên toàn quốc.

1

Bộ 7 sản phẩm Vivo độc quyền từ Đức gồm 5 dao đa năng, dụng cụ mài dao và kéo nhà bếp là bộ sản phẩm độc quyền của Saigon Co.op nhập khẩu tặng khách hàng, và không có bán tại thị trường Việt Nam. Thiết kế kim loại đúc nguyên khối nhưng rất nhẹ và vừa vặn tay cầm, mang đến sự thoải mái khi thao tác cho người sử dụng. Bộ sản phẩm đã nhận được những phản hồi tích cực nhờ tính năng và giá trị sử dụng thiết thực phù hợp với sự kỳ vọng của khách hàng.

2

Sự tham gia tích cực từ người tiêu dùng đã cho thấy sự đầu tư nghiêm túc của Saigon Co.op trong việc nắm bắt xu hướng khuyến mãi tặng quà độc quyền quốc tế, ngày càng nâng cao giá trị sản phẩm quà tặng dành cho khách hàng thân thiết. Với tiêu chí là thấu hiểu nhu cầu người tiêu dùng, đặc biệt là các bà nội trợ, Saigon Co.op luôn mang đến những chương trình kích cầu mua sắm hấp dẫn với mức giá phải chăng. Cùng với chất lượng đáng tin cậy từ thương hiệu đến nguồn gốc xuất xứ, luôn có chương trình ổn định giá, các đơn vị bán lẻ trong hệ thống Saigon Co.op luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt.

Một điểm cộng của chương trình khuyến mãi năm nay là việc triển khai sử dụng ứng dụng tích tem điện tử trên thiết bị di động. Chỉ cần quy đổi từ tem giấy sang tem điện tử tại quầy dịch vụ, khách hàng có thể kiểm tra số lượng tem đã tích cũng như biết được sản phẩm có thể quy đổi từ số lượng tem đang sở hữu một cách dễ dàng và thuận tiện hơn. Chương trình tích tem đổi qua đang diễn ra đến ngày 03/10/2018.