Thủy Trần, Anh Tài và Huỳnh Trí Thông thăm trẻ em khuyết tật

Thời Trang Trẻ

Với mong muốn sản sẻ tình cảm, chung tay giúp đỡ các trẻ em khuyết tật, doanh nhân Janny Thủy Trần cùng diễn viên Anh Tài và siêu mẫu Huỳnh Trí Thông đã đến có buổi ghé thăm và tặng quà cho Trung tâm Bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè.

Là người thường xuyên quan tâm đến hoạt động xã hội, ngoài việc kinh doanh Janny Thủy Trần luôn dành những ngày nghỉ cuối tuần để tham gia các hoạt động từ thiện xã hội. Vừa qua ngày 16.05 cô đã cùng có mặt từ sớm đích thân chọn những phần quà cần thiết cho các em tại trung tâm.

Hinh1

Doanh nhân Janny Thủy Trần lắng nghe về hoàn cảnh của các em ở trung tâm để hiểu hơn và góp phần tạo điều kiện cho các em sinh hoạt, học tập.

Hinh2

Tại trung tâm, hầu hết các em mang trên mình những khiếm khuyết, đa số cần hỗ trợ trong những sinh hoạt hằng ngày nhưng có một số em cần phải chăm sóc toàn bộ trong mọi sinh hoạt cá nhân.

Nhiều năm qua, doanh nhân Janny Thủy Trần luôn làm công tác xã hội từ thiện cách âm thầm. Không chỉ thường xuyên đến thăm các em ở trung tâm cô còn không quản ngại đường xa đến những hộ gia đình khó khăn. Với mong muốn mang thêm nhiều tình cảm đến với các em, Janny Thủy Trần gọi mời diễn viên Anh Tài và siêu mẫu Huỳnh Trí Thông đến thăm các em.

Hinh5

Không chỉ mang lại sự hỗ trợ về mặt vật chất doanh nhân Janny Thủy Trần cùng  diễn viên Anh Tài, siêu mẫu Huỳnh Trí Thông còn vui đùa cùng các em. Doanh nhân Janny Thủy Trần chia sẻ: “Mặc dù đã có người đỡ đần các em trong việc sinh hoạt cá nhân nhưng điều chắc chắn rằng các bé luôn luôn cần thêm nhiều sự yêu thương, săn sóc để sưởi ấm tâm hồn, đó là điều quan trọng nhất. Nên việc ngoài việc hỗ trợ vật chất vẫn cần lắm khoảng thời gian ngồi lại chơi với các em, giao tiếp thêm để các em không thấy thiếu thốn tình cảm.

Hinh7.1

Đa số trẻ em ở đây đều bại não, cần được chăm sóc từng chút một và cần nhiều thời gian nghỉ ngơi. Ngoài ra là những em bị khuyết tật cơ thể và hầu hết các em đều rất vui mừng, quấn quýt khi có người đến thăm. Diễn viên Anh Tài chia sẻ: “Tôi đã đến đây nhiều lần và lần nào các em cũng dắt tôi đi dạo, rủ tôi chơi trò chơi, hát cho tôi nghe, các em rất hồn nhiên. Khiến mình cứ muốn đến thăm các em hoài.”

Hinh8

Diễn viên Anh Tài không chỉ nói chuyện với các em mà còn kể chuyện vui, hát cho các em làm các em thích thú vây quanh

Hinh9.1

Mong ước của doanh nhân Janny Thủy Trần là cố gắng giúp đỡ và huy động được thêm nhiều người bạn để có thể cùng chung tay giúp đỡ những mảnh đời khó khăn bất hạnh.

Hinh10