Thời trang nghề & nghiệp

Thùy Tiên thử phong cách mới biến hình thành quý cô cổ điển quyến rũ kiêu sa

Hoài Anh
dbtuyen2002@yahoo.com
10/05/2022 17:30 GMT+7

Tự tin thách thức bản thân với nhiều phong cách thời trang độc đáo, mới đây Nguyễn Thúc Thùy Tiên lại khiến fans mê đắm khi xuất hiện trong bộ hình mới, thể hiện khả năng pose dáng đỉnh cao biến hóa như “tắc kè hoa”.

Sau khi đăng quang Miss Grand International 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã dần định hướng hình ảnh phù hợp nhất cho mình. Mỗi lần nàng hậu xuất hiện trước công chúng đều khiến fans xuýt xoa mê đắm trước nhan sắc ngày càng thăng hạng.

Mới đây, nàng hậu sinh năm 1998 tạo ấn tượng mạnh mẽ trong cộng đồng nhan sắc khi thử lối make up mới mang đậm chất cổ điển châu Âu.

Cô chọn diện những item đến từ thương hiệu thời trang quốc tế nổi tiếng, nổi bật giữa phông nền là những bức tranh nghệ thuật. Có thể thấy, việc kết hợp những chất liệu lụa, họa tiết ren và phụ kiện áo lông đã giúp Thùy Tiên thành công truyền tải vẻ đẹp sang trọng vừa cổ điển vừa hiện đại.

Đặc biệt, những kiểu tóc cực “kén mặt” cũng được Thùy Tiên và ekip xử lý hết sức gọn nhẹ, những tưởng không hợp nhưng lại nâng tầm nhan sắc và sự độc đáo của nàng hậu lên một tầm cao mới.

Với những tạo hình trong bộ ảnh lần này, Thùy Tiên không khỏi khiến khán giả nhớ đến phong trào văn hóa của thời kỳ Phục Hưng.

Sắp tới, Thùy Tiên sẽ đồng hành cùng BTC Miss Grand Vietnam trong hành trình tìm kiếm người “nối ngôi” xứng đáng nhất để trở thành đại diện tại cuộc thi quốc tế.
Ảnh: Milor Trần

Stylist: Louis Đặng

Top
Top