Thúy Nga đẹp đôi cùng…con gái

Thời Trang Trẻ

Giám khảo "Hoán đổi cặp đôi" - Thúy Nga vừa có quãng thời gian nghỉ ngơi giữa hai đợt quay hình để về với con gái Nguyệt Cát. 

Tin: PV - Makeup: Trọng Nguyễn - Photo: Quang Thái

Thúy Nga cho biết, chị coi con như một người bạn, nên cũng muốn tạo phong cách trẻ trung, gần gũi để con gái thấy tự tin, mạnh dạn khi bên mẹ.

IMG 1419

Hai mẹ con thường có sở thích mặc đồ đôi mỗi khi ra ngoài, đi dực các sự kiện hay chụp hình. Lần về nước này, Thúy Nga cho biết chị sẽ “tổng tấn công trên các mặt trận”, tham gia các chương trình với tần suất cao hơn hết. Lần đầu ngồi ghế giám khảo một gameshow độc - lạ như "Hoán đổi cặp đôi", Thúy Nga cảm thấy rất hào hứng. Chị cho biết, từng tham gia nhiều chương trình giải trí, nhưng chưa ở đâu như "Hoán đổi cặp đôi", chị bị "cười nhiều, nói  nhiều" đến thế.

IMG 1421

""Hoán đổi cặp đôi" là một gameshow tổng hợp, có ca hát, thi thố, diễn kịch. Tiết mục nào cũng hài hước, toát lên thông điệp nhân văn, đặc biệt là ở thử thách thứ hai: "Kẻ thách thức". Chương trình đã góp phần phát hiện những tài năng đặc biệt mà nếu không lên truyền hình, sẽ chẳng ai biết các bạn ấy", Thúy Nga cho biết.

IMG 1426

Hoán đổi cặp đôi là gameshow trong đó người chơi là các cặp vợ chồng/ tình nhân phải hoán đổi  vợ/ chồng/ người yêu của mình cho cặp khác để cùng tham gia những thử thách oái ăm. Chương trình lên sóng 21h, thứ Năm hàng tuần trên Truyền hình Vĩnh Long 1.

IMG 1487