Thùy Dương xô đổ kỷ lục sau 8 mùa VNTM

Thời Trang Trẻ

Liên tục những kỷ lục được Thùy Dương xô đổ sau khi tập 11 được lên sóng, 3 lần giành FCOs, chưa từng lọt vào top nguy hiểm và là người đầu tiên có 4 TCOs liên tiếp, Thùy Dương đang có quỹ đạo tăng hạng vô cùng ấn tượng tại mùa giải All Stars.

THU THACH VIFW 1

2 thử thách quay TVC trong tập 11 đã mang về cho Thùy Dương vị trí FCO danh giá này. Ở thử thách quay TVC cho thương hiệu thời trang Canifa, Thùy Dương hóa thân thành cô gái Pháp lãng mạn, thanh lịch và phóng khoáng. Là người mẫu sở hữu vẻ đẹp hiện đại cộng với vóc dáng thanh mãnh, Thùy Dương diện trên người bộ trang phục có gam màu lạnh, được làm từ sợi linen cao cấp, cô đã chinh phục được ánh nhìn của ban giám khảo và đại diện phía khách hàng. Tuy nhiên, khởi đầu của Thùy Dương không mấy thuận lợi khi gặp ngay phải câu thoại khó nhằn: “Linen sợi lanh đến từ nước Pháp, xu hướng thời trang xanh từ nguyên liệu tự nhiên”. Cao Thiên Trang có thiện chí giúp đỡ khi liên tục nhắc thoại Thùy Dương, nhưng càng giúp càng rối. May mắn là cuối cùng Thùy Dương đã biết cách làm cho thông điệp của mình trở nên mềm mại và truyền tải nó đến khán giả bằng ngôn ngữ của thời trang một cách tinh tế nhất.

TVC THUY DUONG 16

Những tưởng thử thách ở trên cao đã qua đi nhưng một lần nữa Thùy Dương lại được đặt trong một tình huống dở khóc dở cười – quay TVC cho Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2017 – Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2017 bằng những bước catwalk trên không. Toàn bộ nỗi sợ hãi ở những thử thách trên cao ở những tập trước ùa về, trước mắt Thùy Dương là vực thẳm, là nỗi sợ kìm hãm. Nhưng chỉ qua 1, 2 lần thực hiện đầu làm chưa tốt, đến những lần sau Thùy Dương đã lấy lại phong độ và thể hiện được bản lĩnh của mình bằng những bước catwalk trên không uyển chuyển, bằng ánh mắt sắc lẹm khi nhìn thẳng vào ống kính.

THU THACH VIFW 3

Với thành tích này Thùy Dương chính thức gia nhập “hội chị em” có nhiều FCOs nhất trong một mùa giải của chương trình Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model. Trần Thị Thu Hiền (Top 5 Cycle 1) là người đầu tiên đạt được thành tích 3FCO và giữ được thành tích này trong suốt 4 mùa giải đầu tiên; Tiêu Ngọc Linh (Á quân Cycle 5) là người đầu tiên và duy nhất hiện nay giành được 3 FCOs liên tiếp; La Thanh Thanh (Á quân Cycle 7) là người đầu tiên vừa có 3 FCOs, vừa không lọt bottom bất kỳ lần nào. Thùy Dương cùng giành được 3 lần FCOs, không lần nào rơi vào nhóm nguy hiểm và đáng chú ý là 4 tuần liên tiếp giành được TCOs.

THUY DUONG ELI 1

Thùy Dương, Chà Mi, Kim Dung sẽ cùng giành ngôi Quán quân của mùa giải All Stars trong Đêm chung kết của chương trình Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2017, được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3 vào lúc 21 giờ ngày 9/9/2017.