Thưởng thức burger hương vị Á Âu ngon tuyệt đỉnh ở Sài Gòn

Tiffany Trần

Thưởng thức burger & bánh mì với thực đơn mang đậm phong vị địa phương như "burger phở bò sốt ớt Việt Nam" và "burger tôm xoài rau thơm chuẩn vị Việt" tại khách sạn Renaissance Riverside Hotel Saigon, "burger phở" và “burger bò Wagyu” thượng hạng tại Sheraton Saigon Hotel & Towers, hay "thớt xúc xích Đức nướng" của nhà hàng Búp sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm ẩm thực ấn tượng và khó quên.  

Đa dạng burger ở Sài Gòn cho bạn thỏa cơn nghiền

Cứ tầm chiều chiều khi bạn không còn bận rộn việc gì, hãy nhâm nhi một chiếc burger hay bánh mì rồi ngắm nhìn dòng xe nhộn nhịp của thành phố thật không gì thích bằng.

Thưởng thức burger hương vị Á Âu ngon tuyệt đỉnh ở Sài Gòn  - ảnh 1

Burger bò Wagyu thượng hạng tại Sheraton Saigon Hotel & Towers.

Marriott International mang đến chương trình đặc biệt với giá chỉ 10.000 đồng khi thưởng thức chiếc burgers và bánh mì thứ 2 cho tất cả các hội viên Marriott Bonvoy.

Thưởng thức burger hương vị Á Âu ngon tuyệt đỉnh ở Sài Gòn  - ảnh 2

Burger gan ngỗng và burger bò truffle thượng hạng - "deluxe foie Gras & black truffle beef ” tại Le Méridien Sài Gòn.

 Thực đơn đa dạng, hấp dẫn gồm 23 loại hương vị được làm thủ công sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới.

Thưởng thức burger hương vị Á Âu ngon tuyệt đỉnh ở Sài Gòn  - ảnh 3
Tinh túy trong ẩm thực Á Âu với những hương vị bánh burgers đặc trưng, lạ miệng và bánh mì thơm ngon được chế biến thủ công từ nguồn nguyên liệu hảo hạng hòa quyện trong chiếc bánh mì vàng giòn.
Thưởng thức burger hương vị Á Âu ngon tuyệt đỉnh ở Sài Gòn  - ảnh 4

Burger bò Wagyu” thượng hạng tại Sheraton Saigon Hotel & Towers

Thưởng thức burger hương vị Á Âu ngon tuyệt đỉnh ở Sài Gòn  - ảnh 5
Bạn có thể biến tấu và thưởng thức chiếc bánh ưa thích của mình với các loại nhân thịt hấp dẫn, hải sản phong phú và rau củ vô cùng tươi ngon. 
Thưởng thức burger hương vị Á Âu ngon tuyệt đỉnh ở Sài Gòn  - ảnh 6
Du ngoạn ẩm thực thế giới qua Nhà hàng Búp

Thăn bò Mỹ nướng đá ăn kèm bánh mỳ là một trong những món hấp dẫn  lấy cảm hứng từ bánh mỳ - đặc sản Việt Nam kết hợp với nguyên liệu chuẩn quốc tế 

Thưởng thức burger hương vị Á Âu ngon tuyệt đỉnh ở Sài Gòn  - ảnh 7
Thưởng thức burger hương vị Á Âu ngon tuyệt đỉnh ở Sài Gòn  - ảnh 8
Những hương vị bò Mỹ đặc trưng, măng tây lạ miệng và bánh mì thơm ngon được chế biến thủ công từ nguồn nguyên liệu hảo hạng hòa quyện trong món ăn mang hương vị Á Âu này
Thưởng thức burger hương vị Á Âu ngon tuyệt đỉnh ở Sài Gòn  - ảnh 9

Thớt xúc xích Đức nướng -  thực đơn mang đậm phong vị Âu được ăn kèm với bánh mỳ và khoai tây của Việt Nam, mang đến cho thực khách  trải nghiệm ẩm thực vô cùng đặc sắc.