Thưởng thức ẩm thực trên đỉnh Sài Gòn cùng "Happy Hour"

Thời Trang Trẻ

Giờ đây, quý thực khách đã có thể thoải mái dùng bữa tại một trong những nhà hàng cao nhất ở Sài Gòn với ưu đãi hấp dẫn mang tên Happy Hour.

thong bao giam 20 - 3 - Ads

Toạ lạc trên tầng 51 của tòa nhà biểu tượng Bitexco, EON51 Fine Dining hiện là một trong những nhà hàng cao nhất ở Sài Gòn với độ cao trên 200m.

Tam nhin sang trong

Với hai khu vực mang phong cách Âu – Á riêng biệt, EON51 Fine Dining sở hữu thiết kế nội thất hiện đại cùng sự kết hợp hài hoà giữa sắc nâu trầm tạo nên một không gian vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Bao quanh nhà hàng còn là dải tường kính trong suốt, cho phép thực khách thưởng lãm khung cảnh thành phố rộng lớn từ mọi vị trí ngồi. Ngay khi bước vào nhà hàng, quý khách sẽ lập tức cảm nhận được một không gian ẩm thực vô cùng tinh tế mà không nơi nào có được.

Mon an đa dang

Để bắt đầu cho một năm mới thật khởi sắc, nhà hàng EON51 Fine Dining xin trân trọng giới thiệu đến quý thực khách chương trình Happy Hour với ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Cụ thể, quý khách sẽ được giảm 20% trên tổng bill khi đến thưởng thức bữa trưa tại nhà hàng EON51 Fine Dining từ 11:00 đến 14:00 mỗi ngày. Với thực đơn phong phú, đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm cũng như đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhà hàng EON51 Fine Dining hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách một trải nghiệm tuyệt vời và đầy đẳng cấp.