Thương hiệu Tarte ra mắt bộ sưu tập mới trong phiên bản giới hạn

Thời Trang Trẻ

Thương hiệu Tarte vừa ra mắt bộ sưu tập mới với tên gọi “Tarte Make You Believe in Yourself” lấy cảm hứng từ kỳ lân. Bên cạnh cọ trang điểm và phấn mắt, dòng sản phẩm này còn có sự góp mặt của son môi, kẻ mắt nước và highlighter. Hầu hết chúng đều sở hữu “ngoại hình” màu vàng hồng, cùng các tông màu lấp lánh và hiệu ứng holographic bắt mắt.

(Lược dịch từ Allure.com)

Đầu tiên phải kể đến chính là dòng mascara “4 trong 1” đặc trưng của thương hiệu. Sản phẩm xuất hiện trong một diện mạo hoàn toàn mới, thay thế cho bao bì màu tím đã quá quen thuộc và được bán với giá $23 (khoảng 520.000VNĐ).

Tarte20unicorn20mascara

Son nước “Tarteist Quick Dry Matte Lip Paint” cũng sở hữu 2 tông màu mới. Màu mauve “Festival” mang lại đôi môi hồng mềm mại và là lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng ưa kẻ mắt hoặc dùng phấn mắt tông vàng. Trong khi đó, màu “Fairytale” lại làm nổi bật mascara và highlighter, mang đến một vẻ ngoài sắc sảo cho các quý cô sành điệu. Cả hai đều có giá bán $20 (khoảng 450.000VNĐ).

mint20tarte20lip20paint

 Màu "Fairytale"

mauve20tarte20lip20paint

Màu "Festival" 

Dòng kẻ mắt nước “Tarteist Pro Glitter Liner” được các nàng ưa chuộng sẽ trở lại với phiên bản màu vàng hồng, cùng giá bán $24 (khoảng 550.000VNĐ).

rose20gold20tarte20liner

Với tên gọi “Stunner”, dòng highlighter mới của thương hiệu mang đến màu sắc nổi bật hơn hẳn phiên bản truyền thống. Ngoài ra, sản phẩm cũng có đặc tính thẩm thấu nhanh và lâu trôi, phù hợp cho những ngày dài năng động. “Stunner” có giá bán là $29 (khoảng 660.000VNĐ).

tarte20LE20highlighter