Thương hiệu Mizuno (Nhật Bản) có mặt tại Việt Nam

Thời Trang Trẻ

Supersports, một trong những chuỗi cửa hàng bán lẻ hàng hiệu thể thao lớn tại Việt Nam tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity (Q.7, TP.HCM), vừa giới thiệu các dòng sản phẩm giày chạy bộ Mizuno của thương hiệu thể thao nổi tiếng hơn 1 thế kỷ của Nhật Bản.

 
 
mizuno 3
 

Đây là lần đầu tiên thương hiệu giày chạy bộ Mizuno được giới thiệu tại Việt Nam và chính thức được phân phối tại hệ thống Supersports.

Mizuno là một trong những công ty sản xuất trang phục và dụng cụ thể thao tốt nhất của Nhật Bản. Được thành lập tại Osaka vào năm 1906, đến nay, Mizuno đã trở thành một tập đoàn lớn mạnh trên toàn cầu chuyên sản xuất trang phục và dụng cụ dành cho các môn thể thao như chạy bộ, đánh gôn, tennis, bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá, đạp xe, võ judo, bóng bàn, cầu lông và điền kinh.

mizuno 4

Hiện nay, thương hiệu giày Mizuno rất được ưa chuộng tại các quốc gia phát triển như: Nhật, Mỹ, Pháp, Đức, Ý... Riêng sản phẩm giày chạy bộ Mizuno đã phát triển mạnh mẽ và được đánh giá cao trên thế giới trong hơn 100 năm hình thành và phát triển.

Giày Mizuno đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, phù hợp với nhu cầu vận động khác nhau của người dùng. Trong đó, "Wave Rider" cũng là dòng sản phẩm lâu đời được áp dụng công nghệ Mizuno Wave. Đế giày được thiết kế với nhiều lớp có hình sóng, giúp giữ bàn chân luôn cân bằng khi vận động, tạo sức bật lao về phía trước giúp cho việc chạy bộ dễ dàng và mang lại sự thoải mái cho đôi chân.

Công nghệ Muzino Wave còn làm tăng độ cân bằng giữa lớp đệm ở đế giầy, làm lực ép xuống bàn chân được phân bổ đồng đều và mang đến cảm giác ổn định khi sử dụng. Ngoài ra, công nghệ này còn giúp làm tăng tính đàn hồi và độ bền của đế giầy.

Supersports, một thành viên của Central Group Việt Nam, chính là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm giày và trang phục thể thao tại Việt Nam.

Theo ông Tatani, tổng giám đốc Mizuno Singapore, thì với hệ thống hơn 10 cửa hàng trên toàn quốc cùng bề dày kinh nghiệm trong ngành bán lẻ của Supersports, Mizuno, những sản phẩm thể thao với công nghệ tiên tiến nhất sẽ đến được với nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam.

Trong năm nay, Supersports dự kiến sẽ mở thêm từ 5 - 7 cửa hàng tại các thành phố lớn của Việt Nam, qua đó càng có thêm nhiều khách hàng được tiếp cận với những sản phẩm chất lượng.  

Cũng trong dịp ra mắt, Supersports và Mizuno đã lần đầu tiên giới thiệu cho khách hàng trải nghiệm máy đo bàn chân với công nghệ “Precision Fit” nhằm đem lại cho khách hàng sự tư vấn chính xác nhất cho đôi giày chạy bộ của riêng mình. Máy đo bàn chân đang được trưng bày và phục vụ khách hàng trải nghiệm tại cửa hàng Supersports SC VivoCity, Q.7, TP.HCM.