Thời trang nghề & nghiệp

Thương hiệu mang tầm nhìn bảy thế hệ đến Việt Nam

04/09/2019 14:17 GMT+7

Workshop “Sống xanh hôm nay vì bảy thế hệ mai sau” và buổi hòa nhạc chủ đề “Lời Mẹ thiên nhiên” - Hymns of Mother Nature vừa tổ chức ngày 31/8/2019 đã truyền cảm hứng sống xanh, nâng cao nhận thức của người tham gia về mối tương quan không thể tách rời giữa các cá nhân, gia đình và Trái Đất.

 

3 SVG

Toàn cảnh buổi hòa nhạc “Lời Mẹ thiên nhiên” - Hymns of Mother Nature

 

Chia sẻ tại workshop, diễn giả Heal Coach Trần Lan Hương cho rằng mọi thay đổi đều bắt đầu từ những hành động quen thuộc hàng ngày: từ việc chọn thực phẩm lành sạch cho mỗi bữa ăn đến việc chuyển sang sử dụng các sản phẩm an toàn và lành tính với sức khỏe. Những thay đổi này trước tiên sẽ đẩy lùi những chất độc hại khỏi cuộc sống thường nhật, bảo vệ sức khỏe gia đình đặc biệt là trẻ em và người có cơ thể nhạy cảm. Mỗi người trong xã hội lựa chọn đồng hành cùng sự lành tính thì tác động tích cực sẽ được cộng hưởng lan tỏa, để dựng nên nhiều giá trị bền vững cho các thế hệ tiếp sau.

 

1 SVG

Đại diện nhãn hàng Seventh Generation, diễn giả Trần Lan Hương trò chuyện tại workshop “Sống xanh hôm nay vì bảy thế hệ mai sau” (từ phải sang)

 

Buổi hòa nhạc “Lời Mẹ thiên nhiên” là sự kết hợp độc đáo của âm nhạc, nghệ thuật thị giác và trình diễn. Chủ đề chương trình được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp mộc mạc hoàn hảo của Trái Đất cùng nhận thức về mối tương quan giữa con người và Mẹ thiên nhiên.

 

2 SVG

Nghệ sĩ tham dự chương trình viết tặng thông điệp cho Trái Đất. Với mỗi lời nhắn gởi, Seventh Generation ủng hộ 70.000đ vào quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (WWF) để góp phần ngăn chặn cháy rừng đang diễn ra tại Amazon

 

Chuỗi sự kiện do Seventh Generation tổ chức nhân sự kiện thương hiệu này chính thức có mặt tại Việt Nam với các sản phẩm an toàn và lành tính bao gồm nước giặt, nước rửa chén và nước lau đa năng.

Seventh Generation là nhãn hiệu tiên phong trong cuộc cách mạnh “xanh hóa” với các dòng sản phẩm chăm sóc gia đình tại Mỹ. Với chuỗi sự kiện vừa tổ chức tại TP.HCM, Seventh Generation muốn chia sẻ thông điệp: một thế giới bền vững là nơi con người cân nhắc kỹ lưỡng - trong mọi quyết định - những ảnh hưởng mình có thể gây ra cho các thế hệ tương lai để có một lối sống xanh & hài hòa hơn với thiên nhiên.

Top
Top