Thương hiệu It bag mới: Nói lời chào tới Manu Atelier

Thời Trang Trẻ

Nếu bạn là tín đồ của những chiếc túi xách "sang chảnh" nhưng lại ít phổ biến như Mansur Gavriel và Sophie Hulme, vậy hãy chào đón thêm một "thành viên" nữa của nhóm nhãn hàng này: Manu Atelier. Với thiết kế tối giản nhưng sang trọng và không quá đại trà như các nhãn hàng lớn, đây là kiểu túi xách chỉ dành riêng cho các nàng thực sự đam mê thời trang cao cấp.

Bài: Tổng hợp - Ảnh: manuatelier.com, Telegraph UK

Bạn sẽ ngạc nhiên nếu biết rằng thương hiệu túi xách sang trọng này đến từ Istanbul của Thổ Nhĩ Kỳ. Được sáng tạo bởi hai chị em Beste và Merve Manastir - hai cô con gái của một trong những nhà sản xuất đồ da thủ công lâu đời nhất tại thành phố Istanbul. Thương hiệu Manu Atelier được chính thức ra mắt vào tháng Hai năm 2014.manu 1

Hai cô nàng đã quảng bá những chiếc túi của mình thông qua việc đăng hình ảnh của những người mua đang dùng chúng. Nhưng thay vào ảnh các cô nàng người mẫu hoặc các ngôi sao, hai chị em nhà Manastir đã chọn ảnh các cô gái bình thường ngoài đời thực.

manu 2

"Nhiều thương hiệu nổi tiếng muốn có tính độc quyền nhưng nền công nghiệp thời trang đang dần thay đổi," - Merve nói - "Mọi người đều muốn được tham gia vào, vì thế, chúng tôi muốn có hướng tiếp cận mới - khéo léo và khái quát hơn".

manu 1

Vào mùa tới, Merve và Beste sẽ đưa thêm các chi tiết của vùng Anatolia vào các thiết kế túi xách của họ, điển hình như: các họa tiết truyền thống, ren thêu và nhiều màu sắc mới. Với xu thế phóng khoáng trong suy nghĩ và luôn khao khát tìm kiếm những thứ mới như hiện nay, các thiết kế mang tính truyền thống đặc trưng của nhãn hàng này luôn được đón nhận nồng nhiệt.