Thời trang nghề & nghiệp

Thương hiệu cho vay tiêu dùng Easy Credit

05/10/2018 03:46 GMT+7

Công ty tài chính cổ phần điện lực (EVN Finance) chính thức giới thiệu thương hiệu tài chính tiêu dùng Easy Credit sau khi được Ngân hàng Nhà nước quyết định về việc sửa đổi bổ sung nội dung Giấy phép thành lập và hoạt động của EVN Finance ngày 26/2/2018 và được Sở Kế hoạch Đầu tư TP.HCM xác nhận về việc thay đổi nội dung đăng ký hoạt động chi nhánh ngày 13/8/2018.

 

Theo đó, ngoài các hoạt động cung cấp các sản phẩm tài chính cho Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và đối tác, khách hàng trong lĩnh vực điện năng như trước đây, EVN Finance đã bắt đầu mở rộng sang lĩnh vực cho vay phục vụ mục đích tiêu dùng.

 

4Z5A0183

 

Bắt đầu từ tháng 10/2018, Easy Credit (thương hiệu thuộc khối tín dụng tiêu dùng của EVN Finance) ra mắt thị trường gói vay tiền mặt. Đối tượng khách hàng mà Easy Credit nhắm đến là những nhóm khách hàng chưa được các ngân hàng đặc biệt quan tâm và nhóm khách hàng có thu nhập trung bình với mức thu nhập hàng tháng tối thiểu là 4.5 triệu đồng. Thời gian đầu, Easy Credit giới thiệu gói vay tiền mặt đến khách hàng tại 5 tỉnh thành, bao gồm TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu.

 

6T7A9291

 

6T7A9311

 

Khách hàng có thể vay tại Easy Credit với mức tối thiểu là 10 triệu đồng, tối đa là 90 triệu đồng, với thời hạn vay lên đến 60 tháng. Về ưu điểm của gói vay tiền mặt, Easy Credit có những lợi thế cạnh tranh so với các sản phẩm khác trên thị trường như:

- Cách thức vay nhanh chóng: Đăng ký hồ sơ vay trực tuyến qua website của Easy Credit (www.easycredit.vn) hoặc qua Hotline (19001066)

- Thủ tục đơn giản : Chỉ cần cung cấp CMND/CCCD và hộ khẩu/ GPLX/ hộ chiếu

- Giao dịch dễ dàng: Easy Credit sẽ đến tận nơi khách hàng yêu cầu để ký kết hợp đồng và thu thập chứng từ cần thiết

- Giải ngân linh hoạt: Khách hàng có thể chủ động chọn phương thức giải ngân: nhận ngay tiền mặt hoặc chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của khách hàng

 

6T7A9346 1

 

Nhân dịp chính thức ra mắt trên thị trường, Easy Credit áp dụng chương trình Ưu đãi hoàn tiền cho khoản vay tiền mặt. Theo đó, khách hàng thanh toán đầy đủ và đúng hạn tất cả các kỳ thanh toán sẽ có cơ hội được hoàn lại số tiền lãi lên đến 20% giá trị khoản vay ban đầu.

Top
Top