Thời trang nghề & nghiệp

Thương hiệu bắt nguồn từ cái tâm sáng

11/04/2017 05:28 GMT+7

Yến sào hiện nay là sản phẩm khá phổ biến và được dùng để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình. Tuy nhiên, để có một sản phẩm phù hợp và tốt thì có khá nhiều người băn khoăn về chất lượng giữa yến tự nhiên và yến nuôi.

 

1

 

Phân biệt yến nuôi và yến tự nhiên

Khái niệm yến sạch đang làm đau đầu người tiêu dùng. Từ nhiều năm nay, yến sào đã trở nên phổ biến trong cuộc sống, những cũng vì lợi nhuận cao từ món ăn được xem là của vua chúa, nên nhiều người bán đã tìm mọi cách để tăng trọng lượng, nâng giá thành hay đánh tráo chất lượng sản phẩm.  Yến được dùng phổ biến cho cả gia đình để nâng cao sức khỏe và duy trì sắc đẹp. Các nhà khoa học đã chứng minh và khẳng định lại rằng tổ yến sào như một thực phẩm dinh dưỡng mang lại giá trị dinh dưỡng cao cho mọi đối tượng.

 

2

 

Các nhà nghiên cứu đã chứng minh và công nhận tổ yến sào chứa hơn 30 loại acid amin cùng các nguyên tố vi lượng cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ, phụ nữ, bà bầu, đặc biệt dược liệu giúp tăng cường sinh lực phái mạnh, bồi bổ sức khỏe người già.  Yến được thu mua từ 2 nguồn chính đó là yến đảo tự nhiên và yến nuôi nhà yến. Yến đảo tự nhiên thực sự là rất ít vì khó thu mua, không đủ cung cấp ra thị trường. Vì vậy, yến nuôi đang được xem là nguồn cung cấp chính thống của sản phẩm yến Việt Nam hiện nay.

 

3

 

Nhiều người nhầm tưởng chỉ có yến đảo mới tinh túy, còn yến nuôi chất lượng yến sẽ giảm so với yến đảo. Nhưng nhiều nghiên cứu  đã chưng minh, yến nuôi và yến đảo – chất lượng hoàn toàn giống nhau, vì đều hoàn toàn sống ngoài tự nhiên. Chất lượng chỉ khác nhau khi yến ở mỗi vùng, tùy vào điều kiện sống và thổ nhưỡng, sẽ có sự khác biệt về mùi vị và tỉ lệ mỗi thành phần trong tổ yến. Với tiêu chí kinh doanh: xem sức khỏe của khách hàng như chính sức khỏe của mình!, doanh nhân Nguyễn Thị Mộng Thu (người sáng lập thương hiệu  yến  sào Hoàng Thu Yến)  mong muốn đem sản phẩm của mình phục vụ cho tất cả khách hàng Việt nam và giới thiệu cùng bạn bè thế giới.

 

4

 

Luôn  mong muốn làm ra sản phẩm tốt, chất lượng để chăm sóc gia đình mình cũng như chăm sóc mọi người, chị Mộng Thu đã tự mình mày mò học hỏi trong thời gian đầu. Sau khi có kinh nghiệm, chị tiếp tục tìm đến các chuyên gia đầu ngành để học hỏi cách tinh chế sản phẩm mà vẫn giữ được chất lượng cao nhất trong từng dòng sản phẩm.  Với uy tín về chất lượng và trung thực trong truyền thông, Yến sào Hoàng Thu Yến đã dần tạo được chỗ đứng trên thị trường.

 

5

 

Đầu năm 2015, Hoàng Thu yến bắt tay vào nghiên cứu dòng sản phẩm yến hũ dành riêng cho trẻ em từ 1 đến 5t. Dòng sản phẩm này khác hẳn các dòng sản phẩm hiện có trên thị trường do: hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản, không sử dụng phẩm màu công nghiệp. Tin’s Nest sử dụng 100% sợi yến thật, không pha trộn sợi  yến nhân tạo, hương liệu tươi từ thảo mộc… để đảm bảo cho ra dòng sản phẩm tốt nhất cho trẻ em.

6

Tham khảo thông tin về sản phẩm yến sào Hoàng Thu Yến -  Website:  www.hoangthuyen.com. Email:  yensaothuyen@gmail.com.

 

 

Top
Top