Thực đơn Việt - Ý mới với ưu đãi hấp dẫn

Thời Trang Trẻ

Cho bữa trưa đầy dinh dưỡng và năng lượng, nhà hàng Café Central Villa Pasteur giới thiệu thực đơn trưa hai món giá chỉ 138.000++ và ba món cũng chỉ 158.000++, gồm các món như chả giò tôm thịt, xà lách bò Mỹ, phở bò và mì dẹt Ý xốt bò bằm. Trong khi đó, thực đơn tối với nhiều hương vị tuyệt hảo có giá 398.000++ mỗi khách, tặng kèm một ly rượu vang hoặc một ly cocktail.

HÌnh 1 1

Sự kết hợp các món ngon Việt Nam với những món ăn truyền thống nước Ý trong một thực đơn đặc sắc, mang lại lựa chọn đa dạng cho mọi thực khách – điều góp phần tạo nên danh tiếng của thương hiệu Café Central suốt 16 năm qua như một trong những địa điểm ẩm thực uy tín nhất thành phố.

Hình 2

Tại Café Central Villa Pasteur, sự kiện sắp đến của bạn sẽ tạo được ấn tượng không phai. Từ tiệc sinh nhật ấm áp đến tiệc tối họp mặt công ty thân mật, nhà hàng đáp ứng nhu cầu tổ chức sự kiện trong không gian tuyệt mỹ, cùng thực đơn tuyển chọn các món Việt – Ý theo ý bạn .

Café Central Villa Pasteur còn dành tặng những món quà đặc biệt cho các nhóm khách đặt bàn trước. Với nhóm từ 10 khách, nhà hàng sẽ tặng một bánh sinh nhật, và nhóm từ 20 khách, tặng thêm một chai vang sủi Mionetto. Ưu đãi diễn ra trong thời gian giới hạn, và chỉ áp dụng cho thực đơn chọn sẵn này, phục vụ từ 18:00 đến 21:00 mỗi tối, với giá cũng chỉ 398.000++ mỗi khách.

Hình 3

Được nâng cấp từ một biệt thự có lối kiến trúc thuộc địa tọa lạc tại số 202 Pasteur, địa điểm ẩm thực phong cách này có sức chứa đến 220 khách với 40 chỗ ngồi ngoài trời và ba phòng VIP riêng bên trong. Nội thất sang trọng nổi bật trong những sắc màu mạnh mẽ tương phản với không gian vườn xanh mát, tao nhã - tất cả góp phần mang đến một chốn yên bình hiếm có trên đường Pasteur nhộn nhịp. Nhà hàng được thiết kế ấn tượng và hài hòa từ các vật liệu thô mộc mang tông màu ấm của gạch nung để trần và gỗ tự nhiên cùng vàng đồng cao cấp, tạo nên một không gian sang trọng nhưng ấm cúng và độc đáo - một điểm hẹn hoàn hảo cho bữa trưa thư thả cùng bạn bè hay bữa tối trang trọng cùng đối tác.

Hình 4

Thông tin cho bạn:

Café Central Villa Pasteur

Mở cửa hằng ngày 7:00 – 22:00 tại 202 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: (028) 3829 2888