Thuận Nguyễn đăng quang Quán quân Quý ông hoàn hảo 2017

Thời Trang Trẻ

Diễn viên, Á vương 4 Nam vương Quốc tế toàn cầu Thuận Nguyễn đã thẳng tiếng vào vòng chung kết Quý ông hoàn hảo 2017, đối đầu cùng 4 quý ông- đối thủ nặng ký khác: Phạm Xuân Hùng; Lê Đăng Khánh, Luân Nguyễn; Đào Tín.

Bài: Đà Thư

Ngay trong màn phỏng vấn đầu tiên, Thuận Nguyễn chỉ tỏ ra e dè với Luân Nguyễn bởi độ Man và sự chững chạc đối thủ. Tuy nhiên, không phải chờ đợi lâu, gay tại vòng thi đầu tiên, Thử thách nam tính, vừa bơm bóng bằng mông làm nổ bóng và phác thảo hình ảnh người quan trọng nhất cuộc đời, Luân Nguyễn đã nhanh chóng bị loại dù mang tới câu chuyện rất cảm động về bà nội.

namtinh
tranh-dangkhanh

Tại vòng Thử thách trí tuệ, với màn đoán cặp đôi yêu nhau thực sự. Duy nhất Đào Tín và Đăng Khánh đoán đúng nhưng Đào Tín không nhiều lập luận. Xuân Hùng và Thuận Nguyễn đoán sai dù màn lập luận rất thuyết phục và logic. Và người ra về bỗng rơi vào anh chàng Đào Tín.

tritue

Tại vòng Thử thách đời thường, một tình huống trớ trêu được đưa ra: Bạn trai thân mắc bệnh vô sinh nhờ quý ông giúp vợ mình có bầu. Ba quý ông với 3 luồng quan điểm khiến khán giả bất ngờ. Người mẫu Xuân Hùng ngay từ đầu đã tỏ ra quyết liệt và dứt khoát: “Đó là số phận và hãy chấp nhận sự thật.” “Chuyện gì tao cũng có thể giúp mày được nhưng riêng chuyện này thì không thể giúp được ”

Người mẫu Lê Đăng Khánh tỏ ra suy nghĩ và lắng nghe hơn, khuyên người chồng xin con nuôi bởi con nuôi sẽ chẳng khác gì con ruột nếu mình chăm sóc. Lê Đăng Khánh cũng băn khoăn “Lỡ đữa con lớn lên nhỡ nó giống tao, lỡ mọi thứ nó đều giống hệt tao thì lúc đó mọi thứ sẽ thế nào”. Và khi phải đối mặt giữa việc giúp hay không, Khánh cũng nhất quyết từ chối.

doithuong-dangkhanh

Thuận Nguyễn lại đưa ra một cách giải quyết đối ngược: “Tạo muốn nói chuyện mày và gia đình, liệu có thể coi tao trở trở thành người cha thứ 2 của đứa con, tao có thể lo lắng và chăm sóc đứa trẻ đó, bởi vì  tao nghĩ ở đâu đó trong cuộc đời này tình yêu thương dòng dõi luôn tồn tại, tao sẽ vì mày, vì tình yêu thương dòng dõi của tao và mày bấy lâu nay”.

doithuong-thuannguyen

Dù bị nhiều ý kiến phê phán từ ban giám khảo, Xuân Hùng vẫn một mặc khẳng định: “Em vẫn giữ quan điểm của em” Và Xuân Hùng đã ngậm ngùi ra về trong dòng nước lạnh với tư thế “ngẩng cao đầu”.

Và vòng chung kết Quý ông hoàn hảo đã bước vào phút giây cuối cùng căng thẳng nhất với cuộc đối đầu bất phân thắng bại giữa người mẫu, diễn viên, Á vương 4 Nam vương Quốc tế toàn cầu Thuận Nguyễn và Người mẫu Top 7 Viẹt Nam Next Top Model Lê Đăng Khánh. Cả 2 quý ông đều có những câu trả lời xuất sắc và dường như đều xứng đáng trở thành quán quân của Quý ông hoàn hảo Việt Nam 2017. Nhưng người chiến thắng thì chỉ có 1. 

congboketqua

Cuối cùng, BGK vòng chung kết gồm diễn viên MC Quỳnh Chi , Người đẹp Vũ Kim Anh và Hoa hậu thế giời người Việt Diễm Hương đã nhất trí chọn anh chàng điển trai Thuận Nguyễn là Quán quân. Thuận Nguyễn nhận được giải thưởng với tổng trị giá là 260 triệu đồng. Người mẫu, Top 7 Việt Nam Next Top Model Lê Đăng Khánh đoạt Á Quân với phần thưởng 20 triệu đồng. Người mẫu Xuân Hùng đoạt giải 3 với phần thưởng 10 triệu. Diễn viên Luân Nguyễn, Ca sĩ Đào Tín- Top 8 The Voice đồng giải 4 với 5 triệu đồng tiền mặt.

thuannguyen

Vòng chung kết Quý ông hoàn hảo Việt Nam 2017 kết thúc, nhiều câu hỏi đã được đặt ra với nhà sản xuất chương trình Sunrise Media. Trong đó, nhiều ý kiến cho rằng, cuộc thi này giống với cuộc thi chọn hoa hậu nam.

Tuy nhiên, bà Đỗ Thị Thanh Hương, đại diện Sunrise Media, tổng đạo diễn chương trình cho biết: “Đây không phải cuộc thi hoa hậu dành cho nam bởi chúng tôi không chỉ đề cao ngoại hình mà còn đề cao rất nhiều yếu tố của một Quý ông như trí tuệ, cách ứng xử với các tình huống đời thường trong cuộc sống. Tuy nhiên, đã là một Quý ông hoàn hảo thì đương nhiên, bạn phải đẹp không chỉ tâm hồn mà còn phải đẹp cả hình thức”.

topdau1
top5

Trước rất nhiều thắc mắc về việc vòng chung kết chưa thật thoả đáng khi loại diễn viên Luân Nguyễn, Đào Tín chưa thật thuyết phục, bà Hương cũng cho hay: “Quý ông hoàn hảo không đơn giản như một cuộc thi bình thường dựa trên kết quả đúng sai, mà tất cả là do sự cảm nhận và đánh giá của 403 Quý cô có mặt tại trường quay. Phụ nữ luôn có lý do riêng cho sự lựa chọn của mình. Chúng tôi tôn trọng quyết định của họ”

Chương trình Quý quý hoàn hảo  phát sóng vào lúc 22h30 thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7  sẽ tiếp tục mùa thứ 2 trong năm 2018 này.