Thú vị mô hình quán cà phê trong cửa hàng thời trang

Thời Trang Trẻ

Cửa hàng LEE tại 138 Nguyễn Trãi, Q.1, TP.HCM là sự kết hợp 2 trong 1: quán cà phê và cửa hàng thời trang.

Cửa hàng LEE Nguyễn Trãi có hai tầng mua sắm, giới thiệu các bộ sưu tập nổi bật, mới nhất của LEE bao gồm những dòng sản phẩm denim dành cho nữ như: Body Optix (tôn tạo dáng vẻ 3 vòng giúp người phụ nữ và che đi các khuyết điểm của cơ thể) và Urban Rider dành riêng cho nam giới - những bạn trẻ thành thị yêu thích sự phóng khoáng, tự do, thoải mái...

2 2

Việc kết hợp mô hình quán cà phê và cửa hàng thời trang của LEE chính là sự kết hợp giữa thương hiệu denim quốc tế LEE với văn hóa café của người Việt.  Mô hình kinh doanh ý tưởng mới này sẽ truyền cảm hứng cho các bạn trẻ định hình phong cách và dám thể hiện cá tính thông qua trang phục: sống sáng tạo và hết mình. Văn hóa thưởng thức ly cà phê sữa đá mỗi ngày của giới trẻ Sài Thành đã được nâng lên một tầm cao mới: Thưởng thức một tách café sữa đá ngay khi vừa chọn được một bộ đồ thời trang ưng ý.

LEE chuyên về các sản phẩm denim, Jeans, áo thun, sơ mi. Trong tuần lễ khai trương 1 -7/10/2017, bất kỳ khách hàng nào mua sắm tại Lee 138 Nguyễn Trãi đều được tặng voucher uống cà phê miễn phí tại Lee café.

Dong dao khach hang hao hung tham gia mua sam va uong cafe tai LEE

Đông đảo khách hàng đã tham gia mua sắm và uống cà phê tại cửa hàng LEE trong ngày đầu khai trương