Thời trang nghề & nghiệp

Thu Thủy kể chuyện tình buồn

08/08/2017 02:49 GMT+7

Sau khi trở lại với dòng nhạc sở trường Pop Ballad, Thu Thủy và ê kíp dự tính sẽ phát hành một mini album bao gồm nhiều ca khúc nhưng cuối cùng nữ ca sĩ đã quyết định phát hành từng ca khúc theo dạng single online để mọi người có thể thưởng thức rõ rệt từng ca khúc mà cô phát hành.

 

IMG 7350

 

Tiếp nối sự thành công của "Yêu hết lòng có được chân thành", Thu Thủy đã cộng tác cùng nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ cho ra mắt ca khúc "Tan trong mưa bay" vô cùng da diết và tình cảm. Và lần này, Thu Thủy đã sang Singapore trong 5 ngày liền để thực hiện MV cho ca khúc này.

Trong MV "Tan trong mưa bay", Thu Thủy vào vai một cô gái đau khổ khi phát hiện người yêu của mình đi cùng một cô gái khác. Chính khoảng khắc này đã khiến nhân vật của Thu Thủy như gục ngã vì cô gái đã dành trọn trái tim và hết mực tin tưởng cho người đàn ông đó. Dựa trên một câu chuyện có thật từng chứng kiến, Thu Thủy là người đích thân viết kịch bản và đạo diễn cho MV lần này. Qua nội dụng MV, Thu Thủy muốn gửi gắm một thông điệp trong tình yêu nếu người đàn ông bắt cá hai tay thì người đau khổ nhất là chính cả hai người phụ nữ khi bị người đàn ông mình yêu nhất lừa dối.

 

E274FBCD-A680-413A-B611-DDC11BED5BB6

 

 

Để bám sát nội dung ca khúc, Thu Thủy đã phải dầm mưa nhiều giờ liền để có những cảnh quay cảm xúc và thật nhất như chính tâm trạng của nhân vật trong câu chuyện mà cô đang kể. Chính vì thế sau khi hoàn tất các cảnh quay này, "bà mẹ 1 con" suýt ngất vì cảm lạnh, tuy nhiên sau khi xem bản final của sản phẩm cô đã rất vui vì mình đã thể hiện trọn vẹn cảm xúc nhất như kịch bản mà cô nghĩ ra.

Sau khi phát hành MV, Thu Thủy sẽ tham gia nhiều show diễn để quảng bá cho ca khúc mới. Song song đó, nữ ca sĩ cũng vừa nhận lời tham gia vào vai trò huấn luyện viên trong chương trình "Gương mặt thân quen nhí" sắp lên sóng vào trung tuần tháng 8 tới đây. Với vai trò mới lần này, Thu Thủy khá háo hức vì có thể đồng hành cùng các tài năng nhí để hỗ trợ và hướng dẫn các bé hát và biểu diễn thật giống nhất với nhân vật mà các em chọn được. Vốn xuất thân là một ca sĩ nhí của Nhà thiếu nhi Thành phố nên Thu Thủy dễ dàng nắm bắt tâm lý các em và có thể truyền lại những kinh nghiệm của mình cho các em một cách tốt nhất.

 

IMG 7348

 

IMG 7347

 

IMG 7345

Top
Top