Thời trang nghề & nghiệp

Thu Thủy đón năm mới với fans

04/01/2016 03:28 GMT+7

Nếu như các ca sĩ thường dành dịp đầu năm mới để chạy show thì nữ ca sĩ Thu Thủy lại dành thời gian này để họp fans của mình và ăn mừng sinh nhật cùng những khán giả ruột.

Bài: Đà Thư

 

DSC 7464

 

Thu Thủy đã có một buổi họp FC Candy của mình tại TTTM SC Vivo City TPHCM, đây cũng là dịp cá khán giả  ruột của cô tổ chức một buổi tiệc sinh nhật ấm cúng và thân mật cho Thu Thuỷ. Trong buổi giao lưu, Thu Thủy đã hát, nhảy, chia sẻ những ấp ủ của mình trong năm 2016.

 

DSC 7574

 

Buổi sinh nhật của fans dành cho Thu Thủy còn có sự góp mặt của bộ đôi Justa Tee & Big Daddy dù đang bận rộn tham dự chương trình Hòa âm ánh sáng- The Remix, cả hai đã vừa hát vừa nhảy kèm với thử thách vừa ăn kẹo của Thu Thủy.

 

DSC 7671

 

Sự xuất hiện của hai anh chàng underground này cũng khiến khán giả tò mò, Justa Tee và Big Daddy chia sẻ ngay từ nhỏ cả hai đã bị "ám ảnh" bởi Thu Thủy vì rất thích nghe nhạc của cô, khán giả còn vô cùng thích thú khi nghe cả hai hát một đoạn ca khúc "Anh tin mình đã cho nhau một kỷ niệm" đình đám của Thu Thủy từ cách đây 10 năm. Thu Thủy tiết lộ sắp tới đây cô và Justa Tee & Big Daddy sẽ kết hợp với nhau trong một sáng tác mới nhất của Justa Tee.

 

 

Top
Top