Phong cách

Thử thách mình bằng mục tiêu xa

22/12/2015 04:02 GMT+7

Hair Salon Hiếu Âu Á.

  • 10/60 Bình Đức, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương
  • Fb: Tony Hiếu Hiếu. ĐT: 0988 179 086
Bài: Thùy Dung | Ảnh: Văn Anh

 05

NTM tóc Lee Hiếu

Chào anh, cái duyên nào đã đưa anh đến với nghề tạo mẫu tóc?

Tôi sinh ra tại Quảng Bình nhưng chọn Bình Dương làm quê hương thứ hai của mình để sinh sống và lập nghiệp. Tính đến nay, tôi đã theo nghề tạo mẫu tóc hơn 10 năm từ một cơ duyên rất tình cờ.

 

Trong hơn 10 năm theo nghề, đâu là giai đoạn khó khăn nhất với anh?

 

10

 

Đó là những ngày đầu tạo dựng salon cho riêng mình. Bởi vì khi ấy, mọi thứ đều mới lạ đối với tôi: chưa thích nghi được nền văn hóa cũng như nhu cầu làm đẹp của người dân nơi đây. Nhưng khi đó tôi luôn nhủ lòng rằng không ai vừa sinh ra đã có thể trưởng thành. Người thành công cần độ “chín” trong nghề. Vì thế tôi kiên trì phấn đấu, liên tục học hỏi để không lạc hậu và theo kịp những tiến bộ mới trong nghề. Tôi còn tích cực tìm các khóa học, công nghệ mới, kỹ thuật mới và hướng tới cái đích là tương lai xa để có ngày nay.

 

Đâu là thế mạnh của anh trong ngành tạo mẫu tóc? Vì sao khách hàng thích đến với salon của anh?

Đã trở thành một nhà tạo mẫu tóc là người làm nghề phải học tập và rèn luyện đủ nhuần nhuyễn các kỹ thuật cắt, duỗi, uốn, nhuộm... Để phục vụ tốt nhất nhu cầu làm đẹp của khách hàng, tôi luôn tìm ra những cái mới, cập nhật xu hướng thời trang quốc tế. Từ đó tôi có thể tạo nên một nét đẹp riêng cho mình cũng như ứng dụng cho mỗi khách hàng, để tôn vinh nét đẹp cho mỗi người khách đến với tôi.

 

Đâu là ước mơ, đích đến của anh trên con đường nghề nghiệp?

 

26

 

Là một NTM tóc ai cũng sẽ có những ước mơ và định hướng cho tương lai của mình. Không ai muốn dừng lại ở một điểm nào đó. Tôi có mong ước mở một chuỗi các salon để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn, cũng như được khách hàng tin tưởng và biết tới nhiều hơn. Đó chính là thử thách đối với tôi, một khởi đầu mới nên tôi càng cần phải cố gắng học hỏi, trau dồi kiến thức để được thăng hoa cho ước mơ và suy nghĩ của mình.

 

Theo anh, đâu là những tiêu chí để người làm nghề tạo mẫu tóc có thể thành công?

Theo tôi, tiêu chí quan trọng nhất của người làm nghề này là phải có tâm và có đức. Để thành công thì salon phải có được thợ giỏi cũng như có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp 

 

NTM tóc Lee Hiếu là người đã gầy dựng tên tuổi cho hair salon Hiếu Âu Á tại Thuận An, Bình Dương. Chào đón Giáng sinh 2015, khách hàng sẽ được tặng ngay 01 lần phục hồi tóc bằng mỹ phẩm Calodia, Italy trị giá 400.000đ khi sử dụng gói dịch vụ uốn (duỗi) và nhuộm với hóa đơn từ 1 triệu đồng.
Top
Top