Thời trang nghề & nghiệp

Thử thách 3cm

31/08/2017 02:47 GMT+7

Bên cạnh một làn da đẹp, một vóc dáng đẹp sẽ giúp phụ nữ gia tăng sự tự tin. Với mục đích mang lại thêm niềm vui thiết thực đó, hãng mỹ phẩm Ý Deborah Milano giới thiệu chương trình “Thử thách 3cm” cho khách hàng thân thiết.

 

Th  Thßch 3cm

 

Deborah Milano lựa chọn 5 khách hàng có độ tuổi trên 27, ba trong số đó đã có gia đình và sinh con, có số đo vòng hai không như ý và mong muốn cải thiện hình thể. Với mục tiêu “Thử thách 3cm”, người tham gia được tặng bộ 3 sản phẩm đặc trị cho cơ thể gồm: một kem tẩy tế bào chết toàn thân Exfoliating Body Scrub, một kem làm săn chắc cơ thể Anti-Aging Firming Body Cream, một kem làm tan mỡ cứng đầu Anticellulite Firming Cream và một tháng tập luyện thể dục cùng huấn luyện viên cá nhân. Người tham gia chương trình sẽ được lấy số đo vòng eo (đo ngang rốn), vòng mông (phần phình to nhất) và tính chỉ số WHR (chỉ số vòng eo trên vòng mông, từ 0.7 đến 0.8 được xem là đẹp và ít có nguy cơ xấu cho sức khỏe) ba lần trong một tháng từ 28/8/2017 đến hết 28/9/2017 để đánh giá hiệu quả.

 

Thu thach 1

 

Thu thach 2

  

Thu thach 5

 

Ngoài mục tiêu lấy lại số đo hình thể, “Thử thách 3cm” còn giúp nâng cao nhận thức của phụ nữ trong việc giảm số đo không mong muốn một cách tự nhiên và lành mạnh, đó là việc kết hợp của ba nhân tố gắn kết chặt chẽ với nhau: sử dụng mỹ phẩm chất lượng cao; tập luyện đều đặn khoa học; sinh hoạt đều độ, lành mạnh nhất là chế độ ăn uống hợp lý. “Thử thách 3cm” không dừng lại ở các chỉ số hình thể mà điều quan trọng hơn là thông qua đó, chương trình giúp mọi người còn trở nên khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn và tự tin hơn. Mọi người có thể đăng ký tham gia và theo dõi kết quả chương trình được cập nhật liên tục trên fanapge Deborah Milano Vietnam.

Hotline: 0908267646, website: deborahmilano.vn, FB/Instagram: Deborah Milano Vietnam

Top
Top