Thu quyến rũ

Yến Hoàng

Cũng như thời trang, xu hướng và phong cách trang điểm thường thay đổi theo mùa. Mùa Thu năm nay là mùa của sắc màu với gam chủ đạo vẫn là hồng đất, hồng cam và vàng cam… Các bạn nữ có thể lựa chọn cho mình phong cách makeup với những layout khác nhau cùng những gam màu đang hot của mùa Thu năm nay.

Tone cam đất được nhấn ở phần đuôi mắt màu vàng ánh nhũ khiến cô nàng yêu thích sắc màu và chụp hình luôn nổi bật trước ống kính. Thêm vào đó cam đất được tán xéo từ xương gò má tơi phần má thấp cùng với đôi môi được phủ lớp nhũ vàng cam làm cho concept chụp hình trở nên độc đáo.

Thu quyến rũ - ảnh 1

Trang điểm: Phương Cường

Người mẫu: Huệ Phương

Với lớp nền trong mịn như sương mai trên gương mặt cùng đôi mắt được vẽ eyeliner sắc nét và tone cam nhạt được nhấn ở phần đuôi mắt là lựa chọn hoàn hảo tăng thêm nét sành điệu, sâu lắng.
Thu quyến rũ - ảnh 2

Trang điểm: Hally Phạm

Người mẫu: Trinh VENUS

Để đôi mắt cố điểm nhấn và trông ấn tượng dùng gam màu mắt hồng cam cho phần đầu mắt, phần đuôi mắt dùng màu nâu cam đánh xéo lên hướng lông mày. Tạo độ sắc nét cho đôi mắt eyeliner vẽ chéo lên một chút với phần mi trên và một đường kẻ song song ở phần mi dưới. Với cách trang điểm mắt như này sẽ rất được lòng các cô nàng ưa thích sự các tính.

Thu quyến rũ - ảnh 3

Trang điểm : Tưởng Tít

Người mẫu: Tú Anh

Sử dụng màu vàng cam làm chủ đạo tản đều khắp vùng mắt. và phần đuôi mắt dùng màu đỏ tản nhẹ tạo nên sức cuốn hút độc đáo đáo, ấn tượng cho đôi mắt trên nền trang điểm tự nhiên.

 
Thu quyến rũ - ảnh 4

Trang điểm: Mina Lâm

Người mẫu: Thắm Vy