Thu Phương say tập luyện cùng đàn chị Cẩm Vân

Thời Trang Trẻ

Nữ ca sĩ hải ngoại vừa về nước đã đến tham gia tập luyện cùng Cẩm Vân và các nghệ sĩ khác tham gia gia chương trình The Master of Symphony 2017 chủ đề Hương sắc Việt Nam sẽ chính thức diễn ra tại Nhà hát Hoà Bình TP.HCM với 3 đêm 10,11 và 12/11/2017.

BL8Q6701

Nữ ca sĩ Thu Phương sau chuyến bay trở về từ Mỹ cũng đã tranh thủ đến phòng trà We để tập luyện cùng mọi người. Sau khi tập luyện cùng đàn chị, Thu Phương vẫn nán lại tới tối muộn để tiếp tục tập luyện và thảo luận kịch bản cùng đạo diễn Cao Trung Hiếu và nhạc sĩ Hoài Sa. Khá lâu, Thu Phương vắng bóng trong các chương trình lớn ở quê nhà và vì thế, lần xuất hiện này, cô sẽ có một tiết mục thú vị bất ngờ song ca cùng đàn chị Cẩm Vân.

BL8Q6754

Ca sĩ kỳ cựu  Cẩm Vân cũng dành nhiều thời gian để tập luyện, trau chuốt các tiết mục của mình, với một sự kỹ tính như thường lệ. Lệ Quyên có mặt từ rất sớm để tập luyện cùng dàn nhạc, nữ ca sĩ chia sẻ thêm cô rất háo hức với tiết mục vô cùng đặc biệt lần này. Ngoài phần trình diễn đơn, cô và "đàn em" Thu Phương sẽ có 1 tiết mục kết hợp độc đáo thú vị. 

BL8Q7032
BL8Q7072