Thu nhỏ khuôn mặt giúp nhan sắc thăng hạng bất ngờ với váy, áo cổ vuông

Bách Nhật

Ngoài việc chọn đúng kiểu tóc giúp giấu đi nhược điểm gương mặt thì còn một chiêu khác cực kỳ vi diệu giúp gương mặt của bạn cân đối hài hòa, nhan sắc thăng hạng hơn cả đó chính là diện váy áo cổ vuông.

Với mỗi đặc điểm khuôn mặt của bạn sẽ phù hợp với một kiểu cổ áo khác nhau và nhờ vậy mà tất cả những nhược điểm sẽ bị lu mờ hết. Váy, áo cổ vuông sẽ giúp gương mặt bạn thanh thoát đến bất ngờ.

Thu nhỏ khuôn mặt giúp nhan sắc thăng hạng bất ngờ với váy, áo cổ vuông - ảnh 1

Váy áo cổ vuông làm nổi bật đường vai và cổ chính vì thế item này chỉ phù hợp với các cô nàng có chiếc cổ thon thả.

Muốn chọn cổ vuông thì trước tiên bạn phải hiểu rõ ưu điểm của cổ vuông, cổ vuông có thể làm nổi bật đường vai và cổ của phụ nữ. Vì vậy, các thiết kế cổ vuông có yêu cầu tương đối cao đối với đường nét cổ của phụ nữ, nếu bạn không có chiếc cổ thon thả hay đôi xương quai xanh thanh tú thì khi diện váy áo dáng cổ vuông sẽ khó thể hiện được nét duyên dáng.

Thu nhỏ khuôn mặt giúp nhan sắc thăng hạng bất ngờ với váy, áo cổ vuông - ảnh 2

Nàng siêu mẫu "báo đen" Naomi chọn chiếc đầm dạ hội màu đen cổ vuông mang nét retro và sang trọng.

Thu nhỏ khuôn mặt giúp nhan sắc thăng hạng bất ngờ với váy, áo cổ vuông - ảnh 3

Các thiết kế váy cổ vuông không những điệu đà nữ tính mà còn có thể "hack" vòng 1 hiệu quả, giúp cơ thể nhìn thon gọn, mảnh mai hơn thấy rõ.

Thu nhỏ khuôn mặt giúp nhan sắc thăng hạng bất ngờ với váy, áo cổ vuông - ảnh 4

Váy maxi cổ vuông nhấn nhá thêm nhiều đường nét cut out không chỉ giúp vóc dáng thanh thoát mà còn khiến phái đẹp gợi cảm, quyến rũ hơn.

Thu nhỏ khuôn mặt giúp nhan sắc thăng hạng bất ngờ với váy, áo cổ vuông - ảnh 5

Váy ngắn hoa cổ vuông được thêm vào một thiết kế xếp ly để làm cho hình dạng nhiều lớp hơn tạo cảm giác rất tươi mới và năng động.

Thu nhỏ khuôn mặt giúp nhan sắc thăng hạng bất ngờ với váy, áo cổ vuông - ảnh 6

Áo sơ mi cổ vuông màu đen mix cùng quần jeans nhìn tổng thể vừa retro nhưng vẫn thời trang và thanh lịch. Nhấn nhá vào set đồ thêm chiếc vòng cổ thu hút mọi ánh nhìn.

Thu nhỏ khuôn mặt giúp nhan sắc thăng hạng bất ngờ với váy, áo cổ vuông - ảnh 7

Diện một set đồ all black gồm: Áo thun cổ vuông, quần ống rộng, giày cao gót... không những tổng thể bạn không già mà nhìn vô cùng khí chất sang chảnh.

Thu nhỏ khuôn mặt giúp nhan sắc thăng hạng bất ngờ với váy, áo cổ vuông - ảnh 8

Với các cô nàng cá tính thì đừng ngại thử layer quần kẻ sọc mix cùng áo crop top cổ vuông tay phồng, outfit này sẽ giúp bạn trở thành tâm điểm giữa phố đông.

Váy, áo cổ vuông được các cô nàng sành mặc ưu ái bởi sự phóng khoáng, quyến rũ từ đó tạo cảm giác vóc dáng thanh thoát hơn, không bị nặng nề, tù túng. Tùy vào độ rộng, váy áo cổ vuông còn có thể giúp nàng tôn vòng một lấp ló, nhờ vậy mà người mặc trông sẽ rất gợi cảm, cuốn hút mà không phô.
Theo: 163, Qq