Thông điệp đầy tính nhân văn trong BST mới của Louis Vuitton

Thời Trang Trẻ

BST xa xỉ của Louis Vuitton trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris Thu Đông 2017 được trình diễn tại Bảo tàng Louvre, vốn nổi tiếng với những bức tượng điêu khắc có giá trị hàng trăm năm tuổi và là nơi đón tiếp hơn 7 triệu lượt du khách hàng năm. Với mùa mốt năm nay, một thông điệp về nạn nhập cư được NTK lồng ghép đầy tinh tế trong các thiết kế của mình.

(Tổng hợp)

Trong BST Thu Đông lần này, NTK Nicolas Ghesquière không cố gắng mang đến những thiết kế tạo nên xu hướng mà tập trung vào thông điệp nhân văn về một thế giới không có sự phân biệt văn hóa, quốc tịch, giới tính…

 UMB5680

Chân dung NTK Nicolas Ghesquière

Ý tưởng được ông khai thác từ những cuộc khủng hoảng nhập cư nổ ra gần đây, với lời tuyên bố rằng thời trang không hề có biên giới.

 UMB5254
 UMB4872
 UMB5167

Hình ảnh dàn người mẫu sải bước trong căn phòng sang trọng bậc nhất bảo tàng, với những bức tượng được thắp nến đầy mê hoặc khiến người xem không thể rời mắt.

 UMB5288
 UMB5486
 UMB5524

Gây ấn tượng trong BST là những thiết kế sử dụng chất liệu len giả denim đầy sáng tạo. Bên cạnh đó, không thể thiếu những kiểu áo khoác, đầm và chân váy lụa mềm mại vốn là điểm mạnh của thương hiệu.

 UMB4926
 UMB4966
 UMB5068

“Gây sốt” ở hàng ghế đầu buổi diễn là sự góp mặt của anh chàng điển trai Sehun - thành viên nhóm nhạc EXO. Trái ngược hẳn với vẻ đáng yêu và mái tóc bồng bềnh thường thấy, Sehun trông chững chạc, nam tính với tóc đen cùng gu thời trang lịch lãm. 

01-sehun-louis-vuitton