Phong cách

"Thời Trang và Trà Chiều" tại Intercontinental Hà Nội

21/07/2016 12:03 GMT+7

Đến hẹn lại lên, trong tháng Bảy này khách sạn InterContinental Hanoi Westlake tiếp tục tổ chức chương trình “Thời Trang và Trà Chiều” với sự tham gia của hai nhà thiết kế trẻ đến từ thương hiệu "Linh Đoàn" và "Tu Ta".

Bài: Bích Tuyến

 

IMG 2921

 

Với ý tưởng kết hợp văn hóa trà chiều cổ điển cùng thế giới thời trang đầy màu sắc, chương trình "Thời Trang và Trà Chiều" mỗi tháng giới thiệu đến khách hàng hai thương hiệu thiết kế trẻ của Việt Nam.

 

IMG 3039

 

Trong lần trình diễn này, Linh Đoàn giới thiệu đến người yêu thời trang bộ sưu tập Xuân – Hè 2016. Với tông màu chủ đạo là đen, trắng và xanh, các mẫu thiết kế toát lên vẻ thướt tha nữ tính với các đường cắt ấn tượng.

"Tu Ta" là thương hiệu khách mời thứ hai của chương trình số tháng Bảy trình làng những mẫu thiết kế mang tính ứng dụng cao, năng động và cá tính dành cho giới trẻ.  

 

IMG 3193

 

Điểm nhấn của chương trình không chỉ nằm ở hình ảnh các người mẫu duyên dáng khoác trên mình những mẫu thiết kế đầy tinh tế mà còn bởi chính tạo hình bắt mắt của các loại bánh phục vụ tại chương trình trà chiều. Tất cả đều được lấy cảm hứng từ sự đa dạng và sáng tạo của thế giới thời trang.

 

IMG 3254

 

 

Top
Top