Thời Trang Trẻ cùng đồng hành phát triển ngành làm đẹp

Thời Trang Trẻ

Sáng thứ 3 (18/10) vừa qua, tại Khách sạn Hoàng Gia- TP Bắc Ninh, tạp chí Thời Trang Trẻ đã có buổi hội thảo chuyên ngành với CLB tóc Kinh Bắc cùng các NTM tóc, các đai diện spa, thẩm mỹ viện tại thành phố và các huyện lân cận.

Bài: Minh Nhàn

Với chủ đề “Ngành làm đẹp và Tạo mẫu tóc thời trang – Thách thức hiện tại và tương lai”, chương trình có đồng hành của các chuyên gia đến từ thương hiệu: Mỹ phẩm Moraz, Aoki Academy - 12 Đông Thái, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Thanh Huyền Luxury - 241 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, Thời trang cao cấp H&H Luxury, Áo Dài Minh Minh – 95 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội…

Trong không khí ấm áp, sang trọng đẳng cấp 4 sao của khách sạn Hoàng Gia, gần 50 thành viên tham gia hội thảo là các nhà tạo mẫu tóc cùng các chủ spa, thẩm mỹ viện của tỉnh Bắc Ninh đã cùng dự tiệc trà và sôi nổi thảo luận với các chuyên gia của tạp chí về các vấn đề kinh doanh dịch vụ làm đẹp, các kiến thức chuyên ngành.

Kéo dài hơn hai tiếng đồng hồ nhưng chương trình tưởng chừng như chưa đầy một tiếng bởi sự tương tác nhiệt thành giữa các bên. Biết bao vấn đề xoay quanh cuộc sống nghề nghiệp thường nhật của anh chị em cùng được đưa ra để không chỉ được các chuyên gia tư vấn, giải đáp, hướng dẫn mà còn được chính các thành viên trao đổi, chia sẻ với nhau.

Cùng có mặt trong buổi hội thảo là hai gương mặt người đẹp đến từ thành phố Hà Nội đó là MC Thuý Hạnh ( chương trình Cà phê Sáng, VTV3) và Hoa Hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu… Với tư cách là nhân vật trải nghiệm và là hình ảnh đại diện của chương trình, các người đẹp cũng có những giao lưu thú vị cùng các nhà tạo mẫu tóc và các doanh nghiệp làm đẹp địa phương. Kết thúc chương trình, tất cả các thành viên cùng chụp ảnh lưu niệm, trao đổi số liên lạc và hẹn ngày gặp lại. 

IMG 9121

Các chuyên gia trong ngành làm đẹp của tạp chí Thời Trang Trẻ chụp ảnh cùng Hoa Hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu

IMG 9098

Chuyên gia Vũ Vinh Quang đến từ thương hiệu mỹ phẩm Moraz chia sẻ với các khách mời

IMG 9106

Các chủ salon và spa tại Bắc Ninh hào hứng với những phần chia sẻ, giao lưu chân tình của các chuyên gia

IMG 9104

Chuyên gia Thanh Huyền – thương hiệu Thanh Huyền Luxury Hair Salon chia sẻ về mô hình làm đẹp hiện đại – mô hình salon dưỡng sinh kết hợp spa đa tiện ích

IMG 9118

Giám đốc Hoàng Thu Hương – thương hiệu Aoki Academy cùng chuyên gia Jasper đến từ Trung Quốc chia sẻ với khách mời

IMG 9160

Các khách mời nhận quà từ thương hiệu mỹ phẩm Moraz