Thời trang 24/7

Thời trang tôn vinh người phụ nữ si tình của thương hiệu Việt xuất hiện trên Vogue

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
01/04/2022 12:00 GMT+7

NTK 22 tuổi người Việt , Duy Trần đã tạo ra một thế giới thời trang tôn vinh người phụ nữ gợi cảm độc đáo bằng chất liệu sheer và những đường cắt xẻ táo bạo. Fancì Club của anh hiện được Vogue bình chọn là thương hiệu thời trang hot nhất của Việt Nam. Nhóm nhạc Blackpink (Hàn Quốc), Doja Cat, Olivia Rodrigo, Alice Pagan... là những khách hàng thân thuộc của Fancì Club.

Thế giới quan gợi cảm độc đáo để tôn vinh người phụ nữ si tình của Fancì Club.

“Bằng cách phô bày những bộ phận cơ thể được coi là cấm kỵ, chúng tôi sẽ tăng thêm giá trị mới cho thời trang", NTK Duy Trần chia sẻ.

"Tôi muốn tạo ra một thương hiệu đại diện cho mối tình mới bắt đầu hẹn hò. Tôi chắc rằng mọi người đều có ít nhiều mong muốn tìm kiếm một hình ảnh lãng mạn".

Phong cách thiết kế đa phần được lấy cảm hứng từ sự nữ quyền, hiện đại và phù hợp với mọi cô gái cùng những kiểu dáng khác nhau, chịu ảnh hưởng từ nhiều nhà mốt lớn của thập niên 80 - 90.

"Hình ảnh là một cô gái thất tình. Giống như lúc nào cũng nghĩ về người yêu của mình và bị ảo tưởng. Tôi muốn thể hiện những khó khăn trong tình yêu mà ai cũng trải qua bằng quần áo".

Lựa chọn đi theo bước chân của các NTK tài danh John Galliano và Vivienne Westwood, chàng trai trẻ đã tạo nên một BST lấy cảm hứng từ những câu chuyện tình yêu và sự nổi loạn. Mục tiêu cuối cùng Duy hướng đến không chỉ là khơi gợi những cảm nghĩ của công chúng về đề tài "khỏa thân" trong thời trang, mà còn muốn biến những thiết kế có phần sexy trở thành một điều bình thường.

Một thiết kế nằm trong BST Fancì Club 2021 được nàng thơ Holywood, Olivia Rodrigo diện tới sự kiện.

Fashionista Livia nunes Marques cũng diện thiết kế tương tự.

Rosé của nhóm nhạc Blankpink siêu dễ thương trong chiếc corset mix cùng mini skirt đơn giản. Trên tấm ảnh Instagram, cô nàng đã “nhẹ nhàng” tag tên thương hiệu Fancì Club.

Từ một thương hiệu đồ tái chế, Fancì Club bỗng chốc sau một đêm trở thành cái tên được săn đón rộng rãi khắp thế giới. Lý do là vì các thành viên nhóm nhạc Blackpink đã diện đồ của thương hiệu biểu diễn. Sau một đêm trở nên nổi tiếng; hàng loạt ngôi sao thế giới đã tìm đến đặt hàng tại “cửa hàng ruột” của Rosé, trong khi Fancì Club liên tục xuất hiện trong chuyên mục review của những tờ báo lớn, từ Vogue Anh, Vogue Nhật đến Who What Wear, 10magazine, và Sheesh.

Nữ triệu phú trẻ tuổi nước Mỹ Emma Chamberlain cũng chọn thiết kế của Fancì Club.

Những set đồ gợi cảm, những bộ nội y cắt xẻ… đều là những hình ảnh lãng mạn hấp dẫn như cuộc trốn chạy tình yêu.

BST mới nhất của NTK Duy Trần có tên gọi Chiếc nhẫn của anh và cô nhìn chung là một dòng sản phẩm gợi cảm đáng yêu, với những chiếc váy hở lưng táo bạo cùng các bộ lông giả. "Tôi muốn tận hưởng thời trang tự do và cởi mở bằng cách phô bày những bộ phận cơ thể bị cấm kỵ như vết nứt trên mông. Với trang phục này, tôi hy vọng tạo ra một môi trường mà ai cũng có thể mặc đồ mình thích, giúp yêu bản thân mình hơn".

Theo: Vogue, FbNV

Top
Top