Thời trang tóc sáng tạo tại Inebrya Hair Show 2016

Thời Trang Trẻ

Ngày 10/5/2016 tại trung tâm hội nghị White Palace đã diễn ra chương trình “Inebrya Hair Show 2016 – Sáng tạo không giới hạn”.  

Bài, ảnh: Quang Huy

BST Bay cua NTM toc Van Phuc

Inebrya là một thương hiệu sản phẩm chăn sóc Tóc uy tín đến từ Italya. Inebrya hiện đã có mặt tại tất cả các thành phố lớn trong cả nước và Inebrya đã và đang nhận được rất nhiều sự hài lòng của người tiêu dùng.  Chương trình có sự góp mặt của 7 nhà tạo mẫu tóc với các bộ sưu tập thời trang tóc nghệ thuật đầy mầu sắc. Mỗi bộ sưu tập là một góc nhìn mới thể hiện rõ nét về tính ứng dụng, đại diện cho sự sáng tạo tinh tế của cảm xúc, ý tưởng nghệ thuật cộng hưởng với kinh nghiệm và tài năng thiên bẩm của từng nhà tạo mẫu.Chương trình đồng thời cũng chính là mục tiêu của thương hiệu Inebrya: Tạo kết nối, bật cảm xúc và sáng tạo không giới hạn.

{gallery}Content/tin-tuc/su-kien/2016_05_w3/Hair_Show:250:300::2{/gallery}

  • Thời gian : ngày 10/5/2016
  • Địa điểm: Trung tâm Hội nghị White Palace
  • Đơn vi tổ chức: Công ty TNHH Ý Tưởng Toàn Cầu – Global Idea & Tạp chí Thời Trang Trẻ.
  • Khách mời: Ông Michele Martin – Giám đốc Inebrya khu vực Châu Á. Nhà báo Hoàng Đại Thanh – Phó Chủ tịch thường trực Hội người mẫu Việt Nam – Tổng biên tập báo điện tử Một Thế Giới. Mr Chan Sai Peng. Mr Jimmy Soo, Mr Calvin Foo - Đại diện nhà phân phối thương hiệu tại Malaisia. Và hơn 500 nhà tạo mẫu đến từ cả nước